Học viên Chăm sóc da & Spa K23, K24 HCM nhận bộ công cụ học tập cực chất

Ngày 30/09/2020 vừa qua, đại diện Poly K-Beauty Hồ Chí Minh – cô Trưởng bộ môn Trần Ngọc Sương đã trao cho học viên lớp Chăm sóc da & Spa khóa K23 & K24 bộ công cụ học tập trị giá 5.000.000 vnđ, động viên và tạo điều kiện cho các bạn học viên học lý thuyết và thực nghiệm.

Với tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp”, Poly K-Beauty đã và đang không ngừng cập nhật cũng như tạo điều kiện cho các em học viên có cơ hội tiếp thu bài giảng và kỹ thuật thực hành một cách đồng bộ nhất thì ngoài bộ giáo trình lưu hành nội bộ FPT mang tên “Chăm sóc da chuyên nghiệp”- một chương trình đào tạo Quốc tế được Việt hóa hoàn toàn, Poly K-Beauty còn gửi tặng các bạn học viên Chăm sóc da & Spa bộ công cụ học tập trị giá 5.000.000 vnđ bao gồm: Bộ mỹ phẩm chăm sóc da, Bộ dụng cụ cọ, Khăn độc quyền của Poly K – Beauty. 

Cô Trần Ngọc Sương đại diện Poly K-Beauty gửi tặng các bạn học viên bộ công cụ học tập kèm tài liệu học tập.
Với bộ công cụ học tập cực chất này các bạn học viên sẽ dễ dàng theo dõi lý thuyết cũng như chăm chỉ luyện tập thực hành.

Khoá đào tạo Chăm sóc da & Spa khóa K23, 24 với sĩ số mỗi lớp không quá 20 học viên, mỗi bạn có độ tuổi, kinh nghiệm và hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung đam mê với nghề. “Trước khi bước vào Poly K-Beauty em đã tìm hiểu rất kỹ về môi trường học, chứng chỉ, cơ hội nghề nghiệp sau ra trường. Mới vào học được 1 tháng nhưng em cảm nhận rõ sự tâm huyết của các thầy cô trong công tác giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại hiếm bên nào có thể có được.” – Bảo Việt – Học viên khóa 23 lớp Chăm sóc da & Spa.

Các bạn học viên hào hứng tạo dáng bên bộ công cụ học tập, hứa hẹn một khoá học đáng nhớ

Không chỉ là bộ công cụ học tập, bộ quà tặng sẽ là bạn đồng hành đi theo các bạn học viên suốt khoá học.

Xã hội càng phát triển, con người càng quan tâm tới sức khoẻ và sắc đẹp của bản thân, không chỉ có chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng không ngại ngần tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc. Vì vậy, những chuyên viên Chăm sóc da & Spa có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần bạn có kinh nghiệm là bạn đã có cơ hội kiếm thu nhập khủng trong nghề.

Từ khi thành lập, bộ môn Chăm sóc da & Spa với nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho các bạn học viên cùng sự tin tưởng của các bạn trẻ đã tuyển sinh và đào tạo 24 khoá học với gần 500 học viên, chưa kể những ngành học: Trang điểm Nghệ Thuật, Phun xăm Thẩm Mỹ, Công nghệ Móng,… trong năm 2020 Poly K-Beauty phấn đấu đào tạo 1000 học viên, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký để được tư vấn tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *