Học viên Chăm sóc da & Spa Khóa 19 K – Beauty tự tin nắm chắc kỹ năng, lý thuyết trong kỳ thi tốt nghiệp 

Chiều 18/05 vừa qua, buổi thi tốt nghiệp lớp Chăm sóc da & Spa Khóa 19 của Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K – Beauty Hà Nội đã diễn ra suôn sẻ và kết thúc với kết quả trên cả mong đợi.

Sau quãng thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc học tập của các bạn gặp nhiều khó khăn, khiến lịch thi tốt nghiệp của Khóa 19 bị chậm lại so với tiến độ. Nhưng chính điều đó lại là động lực để học viên chuẩn bị tốt nhất kỹ năng và tinh thần cho mùa thi.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi

Từ phía nhà trưởng, để đảm bảo buổi thi diễn ra thành công nhất, nhà trường đã cố gắng chuẩn bị đầy đủ tất cả những trang thiết bị cần thiết hỗ trợ học viên trong cả 3 phần thi, đảm bảo buổi thi diễn ra suôn sẻ nhất.

Quy chế thi được thầy cô phổ biến, thông báo rõ ràng, chi tiết trước khi các vòng thi bắt đầu. Học viên thực hiện đúng các quy định về trang phục thi, chuẩn bị đầy đủ thẻ học viên… Yếu tố thời gian là không thể bỏ qua khi thực hiện các bài thi, vì vậy các bạn phải thực sự nghiêm túc và tập trung để bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Từ phía các bạn học viên, vì đây là kỳ thi cuối cùng để đánh giá kiến thức và tay nghề của học viên sau cả quá trình dài học tập tại Poly K-Beauty Hà Nội. Chính vì thế các bạn học viên đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và nghiêm túc cho buổi thi lần này.

Nhiều bạn học viên đã tới từ rất sớm để ôn luyện kiến thức.

Một số học viên tuy đã đi làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cần học cấp tốc để ra trường, đi làm ngay nhưng vẫn cần đảm bảo đủ kiến thức, thuần thục nghề và đội ngũ giảng viên sẽ chấm điểm một cách công minh.

Nội dung và quy trình của kỳ thi

Kỳ thi tốt nghiệp lớp Chăm sóc da & Spa Khóa 19 diễn ra với ba vòng thi:

  • Vòng 1: Thực hành (45 phút)
  • Vòng 2: Viết luận (30 phút)
  • Vòng 3: Thi trắc nghiệm tổng hợp (30phút)

Ở phần thi trắc nghiệm, học viên được làm trên hệ thống máy tính, đảm bảo yếu tố thời gian và kết quả có độ chính xác cao. Trong thời gian 30 phút, học viên hoàn thành 40 câu trắc nghiệm với nội dung tổng hợp xoay quanh các kiến thức chuyên ngành.

Học viên trong quá trình thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính

Phần thi viết luận, học viên có 30 phút để trả lời 3 câu hỏi các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao. Để đảm bảo học viên tốt nghiêp K – Beauty vừa giỏi lý thuyết, vừa giỏi thực hành có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và toàn diện nhất.

Với phần thi thực hành, học viên sẽ thực hiện các kỹ thuật mát xa toàn thân trên mẫu. Đây là phần khi quan trọng, đòi hỏi sự tập trung cao độ từ các bạn học viên do tính chất tương đối phức tạp và cần kết hợp nhiều yếu tố: lực, chiều ngón tay, thời gian ấn giữ…

Massage lưng không làm khó các bạn Học viên vì trong quá trình học các bạn đã được thầy cô hướng dẫn rất chi tiết

Áp lực thời gian không làm các thành viên nhà  K – Beauty giảm sút phong độ. Tất cả những tinh túy học viên đúc kết được trong quá trình học tập đều được thể hiện trong quá trình thực hành trên mẫu. Từ khâu chuẩn bị, vệ sinh, thời gian, kỹ thuật, thao tác đều được các giảng viên quan sát và cho điểm khách quan.

Chân trời mới sau cánh cửa tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp ngành Chăm sóc da & Spa không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu sự thành thạo về tay nghề mà nó còn là thời khắc quan trọng khi các bạn đã bước gần hơn đến sự thành công bằng chính nỗ lực và đam mê trong công việc. Mỗi học viên đến với Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty Hà Nội theo một cách khác nhau, với những mục tiêu riêng cho bản thân, nhưng có 1 điểm chung là các bạn đều cố gắng hết mình, cống hiến hết mình cho đam mê làm đẹp và trưởng thành dưới mái trường Poly K – Beauty.

Cánh cửa kỳ thi tốt nghiệp khép lại cũng là lúc cánh cửa mới mở ra với rất nhiều chông gai thử thách đang chờ các bạn ở phía trước. Nắm chắc tay nghề cùng kỹ năng đã được đào tạo bài bản, Poly K – Beauty tin chắc rằng các bạn sẽ thành công với cương vị là một chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp.

Chúc mừng toàn thể học viên Khóa 19 ngành Chăm sóc da & Spa cùng đội ngũ giảng viên đã cố gắng hết sức mình để có mùa thi thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh trong buổi thi:

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *