Học viên Chăm sóc Da & Spa K26 K – Beauty hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp

Chiều ngày 03/03 vừa qua, buổi thi tốt nghiệp của Lớp Chăm sóc Da & Spa Khóa 26 tại Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty Hà Nội đã diễn ra thành công và kết thúc với kết quả vượt xa mong đợi

Sau quá trình học tập và rèn luyện trong Khoa Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp, các học viên tại lớp Chăm sóc Da & Spa K26 – Poly K-Beauty Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp. Đây là thành quả cho quá trình nỗ lực không ngừng học tập, phấn đấu và chia sẻ kiến thức với bạn bè và thầy cô.

Học viên sẽ tham gia 2 phần thi Lý thuyết và Thực hành

Kỳ thi tốt nghiệp lớp Chăm sóc Da & Spa Khóa 26 diễn ra với ba vòng thi:

  • Vòng 1: Thực hành (45 phút)
  • Vòng 2: Thi trắc nghiệm tổng hợp (30phút)
  • Vòng 3: Viết luận (30 phút)

Ở phần thi trắc nghiệm, học viên được làm trên hệ thống máy tính, đảm bảo yếu tố thời gian và kết quả có độ chính xác cao. Trong thời gian 30 phút, học viên hoàn thành 40 câu trắc nghiệm với nội dung tổng hợp xoay quanh các kiến thức chuyên ngành. Sau đó, học viên sẽ thi lý thuyết theo hình thức viết bài luận trong khoảng thời gian 30 phút với các câu hỏi tổng hợp kiến thức tổng quan về Spa.

học viên thi lý thuyết spa
Học viên đến sớm để ôn lại kiến thức cho phần thi lý thuyết

Với phần thi thực hành, học viên sẽ thực hiện các kỹ thuật mát xa toàn thân trên mẫu. Đây là phần khi quan trọng, đòi hỏi sự tập trung cao độ từ các bạn học viên do tính chất tương đối phức tạp và cần kết hợp nhiều yếu tố: lực, chiều ngón tay, thời gian ấn giữ…

Đánh giá trực tiếp phần thi thực hành, giảng viên bộ môn Lê Ngọc Anh chia sẻ: ” Chất lượng học viên khóa này khá đồng đều, tôi đánh giá cao kỹ thuật thực hành và tác phong của các bạn. Phần thi thực hành sẽ được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí xoay quanh sự chuẩn bị chỉnh chu trước khi thực hiện, tay nghề massage và spa, đảm bảo vệ sinh sự hài lòng cho khách hàng. Điểm từng nội dung thực hiện sẽ quy đổi từ đánh giá kỹ năng 103 điểm sang thang điểm 10.

Học viên thực hành gấp khăn, chỉnh chu trong từng bước chăm sóc

Kỳ thi tốt nghiệp ngành Chăm sóc Da & Spa không chỉ đánh dấu sự thành thạo về tay nghề mà còn là một bước đột phá quan trọng trong sự nghiệp trở thành Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp của các học viên. Đây là khoảng thời gian quan trọng để các bạn chứng tỏ sự nỗ lực và đam mê của mình trong công việc.

Mỗi học viên của Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty Hà Nội đều có mục tiêu riêng của bản thân, nhưng tựu chung lại, tất cả đều cố gắng hết sức để đạt được thành công trong lĩnh vực làm đẹp và trưởng thành qua quá trình học tập tại Poly K-Beauty.

Học viên Chăm sóc Da & Spa Khóa 26 K – Beauty hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp

Chúc mừng toàn thể học viên Khóa 26 Chăm sóc Da & Spa đã xuất sắc hoàn thành bài thi tốt nghiệp! Hy vọng rằng những kiến thức chuyên môn và kỹ năng được rèn luyện kỹ càng suốt quá trình học tập sẽ trở thành hành trang cho các học viên khi làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nào trên toàn quốc!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *