Học viên FPT Poly K-Beauty giành giải cao tại Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Tại cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019, học viên FPT Poly K-Beauty vinh dự mang về một giải nhất (hạng mục Massaga Body), một giải nhì và một giải ba (hạng mục Spa).

Vào ngày 10/01/2019, cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần thứ I đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Dù đây là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhưng trên thế giới, Master Beauty Contest đã được tổ chức đến lần thứ 7. Đây là cuộc thi trình diễn tài nghệ, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc của những người làm trong nghề chăm sóc sắc đẹp, tôn vinh những nghệ nhân có tay nghề cao, vượt trội.

Dù là lần đầu tham dự cuộc thi nhưng học viên FPT Poly K-Beauty đã đạt được thành tích rất khả quan: 1 giải nhất hạng mục Massage Body, 1 giải nhì và 1 giải ba cho hạng mục Spa. Đây đều là những chuyên ngành thế mạnh được Poly K- Beauty đào tạo trong thời gian qua.

Hà Phương Anh – học viên lớp K4 khoá Chăm sóc Da & Spa đạt giải Nhất hạng mục Massage Body.

Chia sẻ về sân chơi lớn này, Hà Phương Anh, học viên K4 lớp Chăm sóc Da & Spa – Poly K-Beauty Hà Nội cho biết mình khá bất ngờ khi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất hạng mục Massage Body. “Em biết đến cuộc thi từ 1 tháng trước và lên kế hoạch tập luyện ngoài giờ lên lớp. Đây là phần thưởng, là động lực để em tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp trong tương lai. Em xin cảm ơn các thầy cô giáo tại Poly K-Beauty đã đồng hành, giúp đỡ em trong suốt thời gian học tập vừa qua”.

Lưu Ái Giàu – học viên đến từ Poly K-Beauty TP. HCM cũng rất bất ngờ khi mình đạt giải ba hạng mục Spa. “Việc học hành trên lớp và đi làm của mình khá bận rộn nên em không có nhiều thời gian tập luyện thêm. Nhưng rất may là những kiến thức, kỹ năng mình được học tại FPT Poly K-Beauty đều bám sát với chuẩn quốc tế nên mình không gặp quá nhiều khó khăn khi bước vào cuộc thi. Có chăng chỉ là áp lực tâm lý khi phải ra tận Hà Nội thi. Nhưng thật may có sự ủng hộ, động viên, hỗ trợ của các thầy cô, đặc biệt là cô giảng viên Trang Lê đã giúp đỡ chúng mình rất nhiều, từ việc lo phòng khách sạn, đặt mẫu thực hành, giúp chúng mình thêm vững tin thi đấu”.

Học viên FPT Poly K-Beuty TP. HCM xuất sắc giành 1 giải nhì và 1 giải ba cho hạng mục Spa – hạng mục đông thí sinh dự thi nhất..

Đánh giá về thành tích ấn tượng của các học viên Poly K-Beauty, GĐ FPT Polytechnic – anh Vũ Chí Thành nhìn nhận, học viên tự đăng ký và giành được giải cao là một điều đáng mừng. “Nhưng thực tế, tôi không ngạc nhiên về điều này. Vì ở một cuộc thi tương tự tổ chức tại Hàn Quốc, học viên của Poly K-Beauty cũng từng có được giải Nhất dù mới theo học 4 tháng. Đây là thành quả của việc các bạn vừa học, vừa được thực hành tại các trung tâm dịch vụ của trường nên tay nghề rất điêu luyện”.

Dù là lần đầu tham dự cuộc thi nhưng học viên FPT Poly K-Beauty đã đạt được thành tích rất khả quan.

Master Beauty Contest được xem là một trong những cuộc thi tay nghề lớn nhất của ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Do đó, quy mô và giá trị giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn, trong đó giải nhất là một chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc trị giá 40.000.000 đồng. Cuộc thi này cũng là sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai Hội nghề nghiệp thuộc hai quốc gia Việt – Hàn, xúc tiến các hoạt động hợp tác hữu nghị về văn hóa, nối kết giao thương, chia sẻ lẫn nhau về kiến thức nghề nghiệp, củng cố tay nghề.

Master Beauty Contest Việt – Hàn do Hội Phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hiệp hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe quốc tế tổ chức. Năm nay, cuộc thi bao gồm các hạng mục: Nối mi, Nail, Trang điểm, Tóc, Phun xăm, Spa, Massage.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *