Học viên K-Beauty nhận quà khủng trước kỳ học

Sáng ngày 02/8/2019, học viên K11 lớp Spa – Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quà khủng trước khi bước vào kỳ học đầu tiên.

Chương trình quà tặng gồm bộ dụng cụ học tập, mỹ phẩm được được cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic tặng cho 20 học viên đăng ký nhập học đầu tiên. Bộ quà tặng lên tới 5.000.000 đồng với nhiều món đồ phục vụ cho quá trình học tập trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp mặt có giảng viên Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, cô Bùi Thị Thu Hà – giảng viên Khoa và 20 bạn học viên K11 Spa.

Hiện nay, ngành Chăm sóc da & Spa đang rất phát triển ở Việt Nam, đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy, Poly K – Beauty nhằm đào tạo nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực này nhằm đem lại cho khách hàng những giây phút thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thằng.

Chương trình đào tạo của Khoá Chăm sóc da & Spa được thiết kế chú trọng vào thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hoá chuẩn từ chương trình giảng dạy của Hội hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Với thời gian theo học 4 tháng, 16 bài học được xây dựng chuyên nghiệp, thực tế sinh viên hứa hẹn sẽ có những giờ học thực hành lý thú, bổ ích với chuyên gia nước ngoài và giảng viên Việt Nam. Phòng học tại Poly K-Beauty được xây dựng theo mô hình Spa, đội ngũ giảng viên có chứng chỉ quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ gặp mặt trước khoá học:

Cô Tống Ngọc Hoa, cô Bùi Thị Thu Hà và học viên K11Spa
Cô Tống Ngọc Hoa, cô Bùi Thị Thu Hà và học viên K11Spa
Cô Tống Ngọc Hoa trao quà tặng cho học viên K11Spa
Cô Tống Ngọc Hoa trao quà tặng cho học viên K11Spa
Cô Bùi Thị Thu Hà cùng các bạn học viên được nhận quà
Cô Bùi Thị Thu Hà cùng các bạn học viên được nhận quà
Buổi học đầu tiên của K11 Spa
Buổi học đầu tiên của K11 Spa

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *