Học viên K14 tự tin thể hiện kỹ thuật trong kì thi kết thúc học kỳ I

Ngày 26/09 vừa qua, các bạn học viên K14 – lớp Chăm sóc da và Spa Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi kết thúc học kì I và chuẩn bị cho một chặng đường đầy hứa hẹn tiếp theo.

Theo đó, các bạn học viên sẽ thực hiện chủ yếu phần thi thực hành “Chăm sóc da mặt”. Đây là một nội dung cơ bản mà các em đã được đào tạo ngay trong học kì 1.

Buổi thi diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy bao gồm cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Khoa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cùng cô Ngô Thị Hường là giảng viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Chăm sóc da và Spa là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Học viên Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp thi thực hành

Buổi thi được diễn ra nghiêm túc, tay nghề của các bạn học viên sẽ được đánh giá trực tiếp từ giảng viên thông qua việc chấm trực tiếp online, thang điểm là 100. Mỗi kỹ năng, từng thao tác và cử chỉ của học viên đều được đánh giá theo thang điểm nhất định.

Các bạn sẽ thao tác từ những khâu cơ bản như setup giường, đồ dùng và sản phẩm để thực hành cho khách tới quy trình tẩy trang, massage, nặn mụn, đắp mặt nạ,… tất cả đều được thực hiện dưới sự quan sát từ 2 giảng viên.

Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tại Cao đẳng FPT Polytechnic có đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với phương pháp đào tạo bài bản, chính quy, chuyên nghiệp, tỷ lệ thực hành ngành học trên 90%, từ cơ bản tới nâng cao tạo cơ hội cho các bạn học viên phát triển năng lực bản thân và nâng cao tay nghề trong học tập. Với bài thi hết học kì 1 sẽ đánh giá năng lực các em tới đâu và tiếp thu kiến thức ra sao để có điều hướng mới hay phát huy trong kì học tiếp theo. Tránh tình trạng học viên học lơ là, kỹ năng kém, tay nghề chưa thạo, hao hụt kiến thức dễ nản trong kì mới.

Giảng viên Tống Ngọc Hoa  – chủ nhiệm bộ môn chia sẻ: “Đây là kì thi mở đầu và chúng tôi chưa đánh giá sâu vào kỹ năng, mà chủ yếu muốn xem xét tình hình học tập các em tới đâu, liệu các em có nắm vững kiến thức cơ bản hay chưa? Chúng tôi mong muốn đào tạo 1 thế hệ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế để các em có thể phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện nay, đặc biệt là sẽ thành công trong tương lai. Các em không chỉ nắm vững kỹ năng mà còn phải hiểu sâu, nắm chắc kiến thức cơ bản thì mới có thể học được nâng cao. Học viên khi học tập tại đây sẽ có đầy đủ kiến thức, tay nghề để tự tin với công việc ngay sau khi ra trường”.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong buổi thi K14.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *