Học viên K18 lớp Chăm sóc da tự tin thể hiện kỹ năng trong kỳ thi hết học kì 1

Ngày 11/3 vừa qua, các bạn học viên lớp K18 – Chăm sóc da và Spa của Poly K-Beauty Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi hết học kì 1.

Sau tết nguyên đán, tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên ảnh hưởng khá nhiều tới tình hình học tập và ôn luyện bài tập của các bạn học viên. Nhưng dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên, các bạn cũng được củng cố đầy đủ kiến thức trong quá trình học tập online. Với học kì 1, không yêu cầu chuyên môn quá cao nhưng đòi hỏi các bạn phải nắm chắc được những kiến thức lý thuyết và quy trình thực hành chăm sóc da cơ bản. Đây là những kiến thức rất hữu ích, cơ bản cho con đường sự nghiệp của các bạn sau này.

Lớp K18 chia thành 2 nhóm thi, kéo dài trong thời gian 90 phút, được chấm theo thang điểm 10 trên từng bước thực hành. Sau khi hoàn thành kỳ thi này, các bạn học viên sẽ tiếp tục bước vào kỳ II với chương trình học chuyên đề nghiệp vụ, nâng cao hơn để các bạn có thể vững tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.
Dưới sự đánh giá từ 2 giảng viên Tống Ngọc Hoa và Lê Ngọc Anh, các bạn K18 nghiêm túc trong quá trình thi, ham học hỏi, nắm chắc các kỹ năng cơ bản về chăm sóc da, hầu như các bạn rất chăm chỉ trong quá trình ôn luyện. Nhưng để thành thạo và nâng cao tay nghề thuần thục hơn nữa các bạn cần phải rèn luyện, thực hành nhiều hơn trong quá trình học tập trên lớp.

Kỳ thi là bước khởi động mở đầu cho chuỗi hành trình gian nan và khó khăn hơn nữa phía sau, Poly K-Beauty mong rằng các bạn học viên sẽ luôn tự tin và thật sự cố gắng trong kì 2. Đây cũng là bước đệm cho hành trình sau này của các bạn trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong kì thi hết học kỳ 1 lớp K18 – Chăm sóc da và Spa của Poly K-Beauty Hà Nội ngay sau đây nhé:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *