Học viên K20 tìm hiểu bí quyết Chăm sóc da cao cấp vào mùa hè cùng Bác sĩ da liễu

Ngày 11/5/2021, cô Tống Ngọc Hoa – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp đã tổ chức giờ học trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc da cao cấp mùa hè” cho học viên lớp K20 Poly K-Beauty Hà Nội.

Chủ đề Chăm sóc da cao cấp mùa hè với các vấn đề về Mụn trứng cá, Da tiết dầu được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân. Đây là hai nội dung và được coi là tình trạng phổ biến da thường gặp nhất vào mùa hè và được nhiều người quan tâm.

 

Với kinh nghiệm của mình Bác sĩ Quỳnh Ân đưa ra giải pháp làm giảm tiết dầu qua 3 phương pháp là qua đường bôi, Đường uống và Đường tiêm. Nhắc tới vấn đề mụn trứng cá Bác sĩ Ân chia sẻ: “Tăng tiết dầu chính là nguy cơ gây nên mụn Trứng cá và nó có 2 loại mụn: Mụn ở thanh thiếu niên thường nam bị nhiều hơn nữ và mụn sau 25 tuổi thì ngược lại nữ bị nhiều hơn nam.” 

Lớp học online học viên lớp K20 cùng Bác sĩ Nguyễn Văn Ân và cô Tống Ngọc Hoa

Sau khi trao đổi về nguyên nhân và giải pháp khắc phục các vấn đề nêu trên. Lớp K20 được tương tác trực tiếp và đặt ra những câu hỏi thắc mắc dành cho Bác sĩ Ân. 

(Bác sĩ Ân trả lời câu hỏi tương tác của học viên Poly K-Beauty)

Chia sẻ về quá trình chăm sóc da sau khi dùng thủ thuật, Bác sĩ Quỳnh Ân cho biết: “Trong thủ thuật lăn kim và thủ thuật xâm lấn sẽ để lại vết thâm trong quá trình. Tạo thành các vết thương hở, sau đó nó sẽ tạo các vết thương giả, kích thích tăng sinh collagen. Khi tạo vết thương giả, quá trình lành vết thương sẽ trải qua quá trình viêm. Quá trình viêm đó cộng kết hợp tia UV hay hình thành nhất là vết thâm. Chính vì vậy ta bôi kem để giảm thâm.”

Chủ đề chăm sóc da vào mùa hè là một trong những nội dung học tập mang tính thực hiện cao, phù hợp với thời điểm Hà Nội đã bước vào giai đoạn nắng nóng. Hy vọng rằng với những thông tin, kiến thức về chăm sóc da được cập nhật liên tục, học viên Poly K-Beauty Hà Nội sẽ hiểu sâu hơn về quy trình chăm sóc da và tư vấn cho khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Hiện tại, việc học online là phương pháp tối ưu nhất và cũng là trải nghiệm mới dành cho các bạn học viên Poly K-Beauty trong thời gian dịch bệnh Covid-19 mới diễn biến khá phức tạp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *