Học viên lớp Trang điểm K11 Poly K-Beauty HN trổ tài “họa mặt” trong kỳ thi giữa kỳ 1

Ngày 02/03, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty đã tổ chức thi giữa kỳ I cho các bạn học viên chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật K11. Mỗi bài dự thi đều mang trong mình màu sắc riêng biệt, những sự độc đáo cá tính riêng của mình. 

Theo đó, các bạn học viên thực hiện phần thi thực hành “Trang điểm theo chủ đề” với concept cho mỗi layout được học viên bốc thăm nhận đề, xoay quanh các nội dung Trang điểm cô dâu và Trang điểm các nước. Đây là một nội dung cơ bản mà các học viên đã được đào tạo ngay trong học kì 1.

không khí thi
Các học viên thực hiện tác phẩm thi một cách chỉnh chu, nghiêm túc

Trong kỳ thi quan trọng này, các bạn học viên đã tới rất sớm để chuẩn bị rất kỹ càng từ khâu lựa chọn trang phục, phụ kiện và lựa chọn mẫu make phù hợp concept. Tác phẩm thi giữa kỳ 1 sẽ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính: sự chuẩn bị đầu tư cho trang phục phụ kiện, sự tiến bộ trong quá trình học và cuối cùng là kỹ năng thể hiện trong bài thi.

Đối với các bạn học viên kỳ đầu, nội dung kiến thức của các bạn sẽ xoay quanh chu trình, kỹ năng trang điểm cơ bản. Các bạn học viên được thao tác từ những khâu cơ bản như tẩy trang, dưỡng da cho mẫu tới các bước trong quy trình make up như đánh nền, tạo khối, đánh má, đánh mắt, kẻ mắt, làm tóc, … Bên cạnh đó, các học viên còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm như chụp ảnh mẫu, pose dáng, chỉnh sửa váy áo,… trong quá trình thực hiện tác phẩm. 

Giảng viên Trần Thị Phương Linh
Giảng viên Trần Thị Phương Linh trực tiếp hướng dẫn học viên trong quá trình thực hiện tác phẩm

Buổi thi diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy bao gồm cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Khoa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cùng cô Tina Nguyễn và cô Trần Thị Phương Linh là giảng viên trực tiếp giảng dạy bộ môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Theo dõi cả quá trình từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành, Cô Trần Thị Phương Linh chia sẻ: “Ở học kỳ 1, học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản từ: khóa học màu sắc, kỹ năng, quy trình trang điểm, … Tuy còn một vài lỗi nhỏ, nhưng cô đã nhận thấy sự đầu tư nghiêm túc và tiến bộ trong các tác phẩm thi. Khi mới học nghề, các bạn học viên không tránh khỏi bỡ ngỡ, sai lầm về làm đẹp, tuy vậy, cô nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của các bạn, minh chứng rõ cho sự trưởng thành của các bạn chính là sản phẩm trong lần thi giữa kỳ 1 lần này. 

Kỳ thi giữa kỳ 1 sẽ là bước tạo đà vững chắc để các học viên tài năng có cơ hội học hỏi những kỹ năng, nâng cao tay nghề
Kỳ thi giữa kỳ 1 sẽ là bước tạo đà vững chắc để các học viên tài năng có cơ hội học hỏi những kỹ năng, nâng cao tay nghề

Sau khi hoàn thành tác phẩm thi, lớp trưởng Vương Thị Khánh Hoàn bày tỏ cảm xúc: “Trong khoảng thời gian học kỳ 1, chúng em đã được học và thực hành nhiều layout cùng với các giảng viên tài năng và môi trường đào tạo hiện đại. Sau chỉ một thời gian ngắn, em nhận thấy sự tiến bộ của bản thân và các bạn trong lớp. Em nghĩ tác phẩm thi này sẽ là động lực cho em trên con đường theo đuổi ngành trang điểm chuyên nghiệp.”

Có thể nói, kỳ thi giữa kỳ 1 sẽ là bước tạo đà vững chắc để các học viên tài năng có cơ hội học hỏi những kỹ năng, nâng cao tay nghề. Mỗi bài thi là sự phản ánh chính xác về tư duy và gu thẩm mỹ riêng của từng học viên. Mọi chi tiết đều được các bạn học viên thực hiện một cách cẩn thận, chi tiết, chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, những học viên người đầy tài năng, nhiệt huyết K11 đã sáng tạo ra những tác phẩm vô cùng đặc biệt đậm màu sắc cá nhân. Chúc mừng các học viên K11 ngành Trang điểm nghệ thuật đã xuất sắc hoàn thành bài thi. Hãy cùng nhìn lại thành quả của các bạn học viên nhé!

Học viên Vương Thị Khánh Hoàn
Tác phẩm Cô dâu Thái Lan của học viên Vương Thị Khánh Hoàn
Học viên Đinh Thị Linh
Học viên Đinh Thị Linh lựa chọn tone cam Hàn Quốc cho tác phẩm lần này
Makeup Ấn Độ là layout của học viên Vũ Thị Hải Yến
Học viên Trần Thị Tâm Đan gây ấn tượng với layout châu Âu đầy cuốn hút
Cô dâu Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp là tác phẩm của học viên Phạm Thị Diệu Thương
Học viên Nguyễn Thị Anh Thư sử dụng layout make up Thái Lan

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *