Học viên lớp Trang điểm nghệ thuật hào hứng bước vào kỳ thi đánh giá

Học kỳ I thấm thoát đã qua đi, học viên lớp trang điểm Poly K-Beauty đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bộ môn trang điểm nghệ thuật. Ngày 15/6/2019 vừa qua, các bạn học viên đã bước vào kỳ thi hết học kỳ I với tâm thế hào hứng và bồi hồi.

Để củng cố lại những kiến thức cho học viên đang theo học tại lớp trang điểm nghệ thuật khóa Poly K-Beauty Hà Nội, kỳ thi học kỳ I vừa qua đã diễn ra với sự đồng hành của giảng viên Tống Ngọc Hoa – Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp và giảng viên Hoàng Minh Đức – Bộ môn trang điểm nghệ thuật.

Bộ dụng cụ trang điểm của thí sinh chuẩn bị cho buổi thi hết học kỳ I

Ở học kỳ này, các bạn học viên đã được làm quen với các dụng cụ làm đẹp, cập nhật những kiến thức cơ bản nhất về make up, tìm hiểu về da mặt, các cách tạo hình trên khuôn mặt, các phương pháp nhấn nhá tôn vẻ đẹp, che điểm yếu,… những kiến thức này được coi là rất cơ bản, nền tảng để các bạn làm nên nâng cao.

Với vai trò là người đứng lớp trực tiếp, giảng viên Hoàng Minh Đức chia sẻ: “ Bài thi hôm nay của các bạn  học viên thực hành khá ổn, với những người mới vào nghề mà trong thời gian ngắn đã hoàn thành tốt bài thi này thì tôi cảm thấy rất tự hào và dành nhiều lời khen ngợi. Mặc dù chưa phải là xuất sắc 100% nhưng với cương vị là người đứng lớp và có chuyên môn trong nghề thì tôi đánh giá các bạn đã xuất sắc vượt qua kỳ thi học kỳ lần này.”

Trong bài thi này các bạn đa phần thi thực hành trực tiếp trên mặt mẫu theo chủ đề “Trang điểm cô dâu phong cách Châu Âu, Châu Á”.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Diệp thực hiện từng bước trang điểm cho mẫu.

Tổng điểm bài thi đạt 100, chia làm 2 nội dung chấm theo điểm khách quan dựa vào các kỹ năng trang điểm và đồ dùng thí sinh. Nội dung thứ 2 là điểm chủ quan, phần này giảng viên sẽ chấm sâu hơn để đưa ra điểm thi cho từng bạn, sự sáng tạo, cẩn thận,…đề thi đưa ra quá khó, chỉ tập trung vào những kiến thức mà thầy cô đã giảng dạy trong các giờ học.

Bạn Mai thị Hoa thực hiện kẻ chân mày cho mẫu

Đứng trên cương vị là Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, chị Tống Ngọc Hoa cho biết: “Nhìn tổng quan thì các bài thi đều làm rất tốt, các em học viên đều đã hoàn thành được 100% yêu cầu của đề bài đưa ra. Thực sự các bạn đã nắm được khá tốt kiến thức cơ bản, bám sát đề thi đưa ra, trong kỳ tới các bạn sẽ nhanh chóng nắm bài rất nhanh”.

Các bạn thí sinh hoàn thành nốt bài thi trước khi hết thời gian làm bài
Học viên hoàn thành bài thi trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng mang hơi hướng Châu Á
Bài thi được đánh giá tốt

Sau khi buổi thi hoàn thành, các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ được hỗ trợ đào tạo nâng cao một số kiến thức về trang điểm nghệ thuật. Hy vọng rằng, trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện quá trình học tập tại Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *