Học viên Poly K-Beauty “đóng vai” khách hàng để tìm hiểu quy trình hoạt động của Spa

Để có nhiều hơn kinh nghiệm thực tế cũng như nắm rõ quy trình hoạt động của Spa, học viên lớp Chăm sóc da và Spa – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty đã có buổi tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại các Spa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những ngày đầu tháng 12,học viên lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp cùng giảng viên Tống Ngọc Hoa đã có chuyến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại các Spa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chuyến đi nhằm giúp các bạn có thêm trải nghiệm thực tế và nắm rõ hơn quy trình hoạt động của spa chuyên nghiệp.

Cô Tống Ngọc Hoa (áo vàng, đứng giữa) và các học viên Poly K-Beauty trong chuyến đi thực tế.

Trong chuyến đi, các học viên được trải qua quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp như một khách hàng thực thụ với các bước soi da bằng máy công nghệ cao, mát-xa, trải nghiệp dịch vụ chăm sóc da mặt và hiểu hơn cách đón tiếp, tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra các bạn còn được trực tiếp nghe chuyên gia Kiều Duyên – giám đốc viện thẩm mỹ Standard tư vấn cách dưỡng da. Những kiến thức thực tế này hoàn toàn phù hợp với chương trình giảng dạy tại Poly K-Beauty, có tác dụng bổ trợ cho các bạn trong việc tích lũy kinh nghiệm, trở thành hành trang quan trọng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Crack | Crack IDM | Crack 6.41 | olux | سرور مجازی | سرور اختصاصی | دانلود کرک نرم افزار | اخبار تکنولوژی |اخبار تکنولوژی , It

Học viên Poly K-Beauty được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp.

Là người theo sát các học viên trong suốt chuyến đi, giảng viên Tống Ngọc Hoa cho biết rất vui vì các học viên tiếp thu được nhiều kỹ năng quan trọng cần có ở một chuyên viên thẩm mỹ – làm đẹp chuyên ngành chăm sóc da. “Nếu như các giờ học trên lớp giúp các bạn bồi đắp chuyên môn thì những chuyến đi như thế này sẽ là nguồn kinh nghiệm thực tế để học viên Poly K-Beauty hoàn thiện thêm kiến thức của mình. Khi vào vai một khách hàng thực thụ, các bạn sẽ thực sự hiểu được khách hàng cần gì, và mình cần thêm các kỹ năng nào. Từ đó, việc định hướng học tập, thực hành sẽ chuẩn hơn”.

Theo cô Tống Ngọc Hoa chia sẻ, thời gian tới các học viên Poly K-Beauty sẽ còn đi đến các công ty mỹ phẩm, spa khác để trò chuyện với các chuyên gia ngành thẩm mỹ, làm đẹp cũng như nắm rõ hơn các phương pháp chăm sóc da.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *