Học viên Poly K-Beauty được Cao đẳng FPT Polytechnic biểu dương sinh viên xuất sắc

Với thành tích học tập tốt, ba học viên Poly K-Beauty đã được biểu dương sinh viên xuất sắc tại lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall 2018 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Sáng ngày 28/02/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương 503 cá nhân và 04 CLB có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào ở học kỳ Fall 2018 tại Hội trường 307, tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi. Đây là hoạt động mang tính truyền thống nhằm khích lệ tinh thần cho các cá nhân, câu lạc bộ có thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào, đồng thời là động lực để các sinh viên khác phấn đấu trong kỳ học mới.

Anh Vũ Trường Lực – cán bộ tuyển sinh FPT Poly K-Beauty trao giấy khen và quà tặng cho ba học viên xuất sắc: Hà Phương Anh, Nguyễn Thị Dung và Vũ Thị Duyên.

Trong học kỳ này, với thành tích học tập xuất sắc cùng những nỗ lực không ngừng, ba bạn học viên FPT Poly K-Beauty đã giành danh hiệu sinh viên xuất sắc và được vinh danh tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”. Đó là các bạn Hà Phương Anh (Lớp K4 – Chăm sóc da & Spa, tổng điểm học kỳ 2 đạt 8.67), Nguyễn Thị Dung (Lớp K5 – Chăm sóc da & Spa, tổng điểm học kỳ 1 đạt 8.55) và Vũ Thị Duyên (Lớp K6 – Chăm sóc da & Spa, tổng điểm học kỳ 1 đạt 8.62).

Chia sẻ về thành tích này, bạn Hà Phương Anh, học viên lớp K4, ngành Chăm sóc da & Spa không giấu được niềm vui. “Với mình đây là món quà dành cho những cố gắng trong nhữg ngày qua, là động lực để mình tiếp tục phấn đấu trong nghề thẩm mỹ – làm đẹp thời gian tới. Xin được cảm ơn nhà trường, các thầy cô đã luôn giúp đỡ, ủng hộ mình trong việc học tập để mình có được kết quả ngày hôm nay”. Trong học kỳ vừa qua, cô bạn xinh xắn đến từ Mộc Châu đã tham gia nhiều cuộc thi lớn và mang về những giải thưởng danh giá, gần đây nhất là giải nhất hạng mục Massage Body – cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019.

Năm vừa qua, Phương Anh tham gia nhiều cuộc thi lớn và đạt những giải thưởng danh giá.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Nam, Trưởng ban Đào tạo khối Đào tạo – Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2018, đồng thời mong rằng, trong học kỳ Spring 2019 các chú “Ong vàng Poly” sẽ dành còn dành được nhiều kết quả học tập cao hơn nữa.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty được thành lập vào tháng 10/2016, qua sự hợp tác liên kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Tổ chức phi lợi nhuận thuộc bộ giáo dục Hàn Quốc.

Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận các chứng chỉ của Đại học FPT, của Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE, Chứng chỉ Quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN), được công nhận tại các quốc gia lớn như: Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, giúp các bạn tự tin bắt đầu sự nghiệp nghề làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

ĐĂNG KÝ NGAY để học Thẩm mỹ – Làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế và cơ hội việc làm ngay khi hoàn thành chương trình học.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *