Học viên Poly K-Beauty được gì khi học trong môi trường chuẩn quốc tế?

Môi trường chuẩn quốc tế giúp các bạn học viên dễ hòa nhập hơn trong tương lai, phù hợp với thị hiếu của nhà tuyển dụng.

Định hướng chuẩn quốc tế được nhiều cơ sở và trung tâm làm đẹp áp dụng. Khi được làm quen với chương trình chuẩn hóa quốc tế, các bạn sẽ được thay đổi cách tư duy, làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học viên sẽ dễ dàng hòa nhập khi có cơ hội làm việc và học tập tại các quốc gia khác.

Các bạn sẽ được học cùng các chuyên gia quốc tế trong quá trình học tập

Ngoài việc học giáo trình quốc tế, học viên được học với các giảng viên có bằng cấp đào tạo tại nước ngoài, là các chuyên viên đầu ngành trong nghề làm đẹp, các bạn trẻ Poly K-Beauty còn được tham gia nhiều chương trình bổ ích hấp dẫn khác.

Với chiến lược đưa các buổi hội thảo, workshop vào trong quá trình học tập giúp học viên có cơ hội làm quen với các chuyên viên và bác sĩ đầu ngành về làm đẹp. Môi trường học thực tế, trao đổi kiến thức trực tiếp giúp các bạn nắm vững chuyên môn, giao lưu cùng  các chuyên viên, chủ Spa ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để các bạn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tham gia các hội thảo và workshop

Hàng năm, giảng viên bộ môn tạo cơ hội cho học viên tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ về làm đẹp như: Worldwide Beauty Contest, cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam,… chưa kể các chương trình tham quan thực tế tại các Spa và các hoạt động hợp tác quốc tế khác.

Học viên được tham gia các cuộc thi lớn

Nhằm mang lại chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên không chỉ trở thành kỹ thuật viên mà các bạn còn là những chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, chủ Spa, … Poly K-Beauty kết hợp cùng với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về da liễu tổ chức các buổi học về điều trị theo chuẩn y khoa ngay trên giảng đường. Các bạn sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn, có kiến thức về y khoa tạo cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Được học cùng bác sĩ trong mỗi giờ học

Ngoài chương trình học 90% là thực hành, Poly K-Beauty còn đào tạo các kỹ năng mềm hay những kiến thức khác như quản lý Spa, Marketing Spa để các bạn có thể áp dụng ngay sau khi ra trường.

Tham quan doanh nghiệp ngay khi học tại trường

Đây là những nỗ lực của Poly K-Beauty trong công tác xây dựng và đào tạo học viên trở thành công dân 4.0. Theo đó, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực kỹ thuật chuyên môn, đạt chuẩn quốc tế, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn có vốn sống thực tế phong phú.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *