Học viên Poly K-Beauty được khách hàng đánh giá cao về tay nghề

Nhằm tạo điều kiện giúp học viên ngành Chăm sóc da & Spa có cơ hội thực hành và giúp khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ chăm sóc da tại Poly K-Beauty. Ngày 10/05/2017, chương trình trải nghiệm Chăm sóc da & Spa, chăm sóc, điều trị da mụn đã được diễn ra dưới sự kết hợp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và Quỳnh Giao Spa.

Chương trình được diễn ra vào 8h00 – 11h00,  với sự tham gia của học viên lớp Chăm sóc da & Spa khóa đầu tiên của Poly K-Beauty, cùng với sự giúp của chuyên gia trị mụn Quỳnh Giao. Theo đó, lượng khách hàng đến để trải nghiệm gần 30 người, trong đó có sinh viên và cán bộ, giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Khách hàng đăng ký tham dự chương trình chăm sóc da tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.
Khách hàng đăng ký tham dự chương trình chăm sóc da tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, khách hàng được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Chăm sóc da & Spa như: Tẩy trang, tẩy tế bào chết, massage, đắp mặt nạ, thoa kem chống nắng, kem dưỡng, trị mụn. Khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các liệu trình chăm sóc da và điều trị mụn từ học viên của Poly K-Beauty. Với một liệu trình chăm sóc da, khách hàng có khoảng 45 phút để nghe tư vấn về loại da , định hướng chăm sóc da phù hợp. Sau đó, học viên của Poly K-Beauty bắt đầu liệu trình chăm sóc da cho khách hàng bao gồm các bước: Tẩy trang, tẩy tế bào chết, massage, đắp mặt nạ, thoa kem chống nắng, dưỡng da,…

Sau buổi trải nghiệm chăm sóc da, chị Đoàn Thị Hoàng Yến nhân viên phòng Quan hệ doanh nghiệp – FPT Polytechnic chia sẻ: “chị cảm thấy vô cùng ấn tượng với chương trình, đến đây chị được tư vấn và chăm sóc rất kỹ. Ban đầu chị nghĩ đến đây chỉ làm mẫu thôi, chắc chỉ được tẩy trang rồi đắp cho cái mặt thôi chứ gì, nhưng điều chị không ngờ là chị được các chuyên gia tư vấn tận tình trước khi chị bắt đầu với các liệu trình chăm sóc làm đẹp. Các bạn rất niềm nở, không ngờ tay nghề của các bạn giỏi ghê, mới học có 2 tháng thôi mà các bạn làm rất chuyên nghiệp và bài bản. Chị cô cùng thích, đặc biệt là khâu massage, thích lắm, sướng lắm ,…!!! Chị cảm ơn Poly K-Beauty đã tạo cho chị có cơ hội nhận được trải nghiệm này”.

Khách hàng được các chuyên gia và học viên K-Beauty chăm sóc tận tình và chu đáo.
Khách hàng được các chuyên gia và học viên K-Beauty chăm sóc tận tình và chu đáo.

Với liệu trình trị mụn, khách hàng được tư vấn về loại da và định hướng điều trị sao cho phù hợp,  sau đó khách hàng được nhân viên  Quỳnh Giao Spa thực hiện liệu trình trị mụn bao gồm: Vệ sinh, nặn lấy cùi mụn, thoa thuốc, lăn đá nóng, đắp mặt nạ,… Sau khi ra về khách hàng còn được các chuyên gia căn dặn về phương pháp chăm sóc da tại nhà hiệu quả. Đặc biệt quà tặng kèm là những túp mỹ phẩm Chăm sóc và Đặc trị mụn đến từ Quỳnh Giao Spa.

Chị Huỳnh Thị Thành chia sẻ: “Hôm nay nghe được tin Poly K-Beauty có chương trình chăm sóc sắc đẹp từ các bạn học viên và các chuyên gia, chị đến và trải nghiệm thử. Chị cảm thấy rất thích vì chương trình này chị được trải nghiệm từ A-Z mà hoàn toàn miễn phí. So với các Spa khác chị thấy không có gì khác biệt nhiều, được các bạn chăm sóc cẩn thận chị như muốn ngủ trong suốt chương trình”.

Chương trình trải nghiệm Chăm sóc da & Spa, điều trị mụn miễn phí do Poly K-Beauty và Quỳnh Giao Spa phối hợp thực hiện đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.
Chương trình trải nghiệm Chăm sóc da & Spa, điều trị mụn miễn phí do Poly K-Beauty và Quỳnh Giao Spa phối hợp thực hiện đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Tuy các bạn học viên ngành Chăm sóc da & Spa của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty mới chỉ học gần 2 tháng, nhưng các bạn đã khá vững tay nghề, được khách hàng đánh giá cao về khả năng chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp, bài bản.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *