Học viên Poly K-Beauty Hà Nội mang trung thu tới các em nhỏ tại Làng Trẻ Hữu Nghị Việt Nam

Với mong muốn chia sẻ yêu thương và động viên tinh thần cho 140 em nhỏ mồ côi và khuyết tật, các bạn bị dị tật bẩm sinh do chất độc màu da cam. Đồng thời mang đến cho các em một cái tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa, các bạn học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Làng trẻ hữu nghị Việt Nam.

Ai cũng biết, Tết Trung thu luôn là ngày lễ vô cùng ý nghĩa tới gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em. Vào ngày này, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, trò chuyện bên ly trà cùng tấm bánh trung thu dưới ánh trăng sáng tròn và ngắm nhìn đám trẻ rước đèn phá cỗ trong tiếng cười hân hoan. Hòa chung không khí vui tươi và mong muốn được góp phần tạo nên một ngày lễ trọn vẹn cho 140 em nhỏ mồ côi và khuyết tật, và bị dị tật bẩm sinh do chất độc màu da cam tại làng trẻ Hữu Nghị Việt Nam.

Chương trình “Trung thu cho em” của Cao đẳng FPT Polytechnic được tổ chức với sự tham dự đông đảo của các bạn sinh viên của các câu lạc bộ khác nhau và học viên Poly K-Beauty.

Buổi thiện nguyện được tổ chức vào chiều ngày thứ 4, 30/09/2020. Dù là lần đầu được gặp mặt các em nhỏ nhưng các bạn học viên và các em đã nhanh chóng làm quen và trở nên thân thiết. Với nhiều bạn tân học viên Poly K-Beauty, thì đây là lần trải nghiệm ngoại khóa đầu tiên tại trường sau khi nhập học và đây cũng là lần đầu các bạn tham gia một chuyến đi thiện nguyện, hầu như các bạn đều rất nhiệt tình, năng nổ và vui vẻ chơi đùa cùng các em.

Lắng nghe những câu chuyện đầy xúc động về hoàn cảnh của từng em trong khu nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật càng thêm yêu thương, cảm phục sự lạc quan, nghị lực sống của các em nhỏ. Mặc dù có sự đau đớn và bệnh tật dường như không ngăn nổi ước mơ tiếp tục sống, nụ cười trên môi của từng em lan tỏa niềm hy vọng tới từng bạn học viên khi tới tham dự.

Chia sẻ về chuyến đi đầy ý nghĩa, bạn Nguyễn Thị Phương học viên lớp K18 – Chăm sóc Da & Spa xúc động: “Em cảm thấy ngày hôm qua thực sự là 1 chuyến đi thực sự thú vị. Đó là 1 hành trình đầy niềm vui cùng các bạn các anh chị khóa trên đã đem niềm vui cho các trẻ em khuyết tật tại làng Hữu Nghị. Em cảm thấy mình thực sự may mắn hơn nhiều người, bởi khi nhìn vào những ánh mắt, sự ngây thơ mà em cảm thấy thương xót cho những em nhỏ có số phận không được may mắn. Thực sự nó đã chạm tới đáy trái tim của em và cả nhiều người. Điều đặc biệt các trẻ em ở làng Hữu Nghị đều rất quý mến bọn em và chính bọn trẻ đã khơi gợi cho em biết bao nhiêu kỉ niệm về tuổi thơ của mình em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho em được đặt chân tới làng Hữu Nghị nơi có biết bao trái tim bé bỏng đầy nghị lực, đầy nhiệt huyết”.

Thời gian tới, Poly K-Beauty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, qua đó bồi dưỡng lối sống lương thiện là lành mạnh của các bạn học viên.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *