Học viên Poly K-Beauty Hà Nội thực hành thực tế tại sự kiện “soi da miễn phí” tại trường THPT

Các bạn học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi trải nghiệm thực tế tại trường THPT Xuân Đỉnh trong sự kiện “soi da miễn phí”.

Ngày hội “soi da miễn phí”, tư vấn chăm sóc da cùng các bạn THPT được tổ chức thường niên của Poly K-Beauty. Có thể nói chương trình soi da và tư vấn làm đẹp của khoa đã mang đến cho giáo viên cùng các bạn học sinh có những trải nghiệm và thông tin hữu ích dưới sự tư vấn nhiệt tình của các bạn học viên Poly K-Beauty.

Học viên Poly K-Beauty đang thực hành soi da trên từng học sinh

Xuyên suốt chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Đây là những người thường gặp nhiều vấn đề về da như mụn, da sần sùi,… Đồng thời, dưới sự tư vấn của các bạn học viên giúp nhiều em học sinh có cái nhìn tổng thể về loại da và tình trạng da hiện tại để có chế độ chăm sóc tốt nhất và tư vấn thêm về các chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp để lấy lại được làn da đúng tuổi.

Bên cạnh đó, đến với buổi soi da, các bạn còn được biết thêm nhiều thông tin bổ ích về làn da, các bước chăm sóc da phù hợp cho tuổi dậy thì. Đây cũng là dịp để các bạn học viên chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong việc chăm sóc da, làm đẹp. Các bạn được trải nghiệm thực tế trong quá trình học để nâng cao kiến thức và tay nghề.

Trong khuôn khổ chương trình trong quá trình soi da sẽ được đánh giá qua các tiêu chí sau:

_ Kiểm tra độ lão hóa, lỗ chân lông, mụn ẩn dưới da để có những biện pháp cụ thể kịp thời cứu da đúng lúc giúp TĂNG TUỔI THỌ LÀN DA.

_ Hiểu rõ và biết chi tiết tình trạng hiện tại của mình thuộc loại da gì để dễ dàng chăm sóc da tại nhà hơn

_ Phân tích các vấn đề da tiềm tàng không thấy rõ khi nhìn bằng mắt thường. Có thể phòng ngừa các vấn đề từ sớm trước khi chúng xuất hiện rõ trên da

_ Được tư vấn phương pháp điều trị thích hợp với da nhất. Hiểu thêm cách chăm sóc da phù hợp với mỗi người.

Với sứ mệnh “thực học – thực nghiệp” cho các bạn học viên đang theo học tại Poly K-Beauty, những buổi ngoại khóa “soi da miễn phí” này sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về ngành nghề mình đang theo đuổi và đặc biệt nâng cao kiến thức thực tế.

Để biết thêm chi tiết về các buổi “soi da miễn phí” các bạn có thể để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *