Học viên Poly K-Beauty háo hức quay trở lại học tập sau 2 tuần nghỉ dịch

Do đợt dịch mới đã quay trở lại và diễn biến khá phức tạp, Poly K-Beauty đã chủ động cho học viên tạm thời nghỉ dịch tại nhà trong khoảng thời gian 2 tuần nhằm tránh tình trạng lây lan trong cộng đồng. Sau 2 tuần, thì các bạn đã đi học trở lại với nhiều niềm háo hức và vui mừng khi được gặp bạn bè cùng thầy cô nhưng cũng không quên thực hiện đúng các phương pháp phòng chống dịch bệnh do trường đưa ra.

Học viên thực hành hăng say sau thời gian nghỉ dịch

Sau đợt nghỉ dịch thứ 2 này, nhằm phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, ngày 11/08 vừa qua tất cả các cơ sở của Poly K-Beauty đã chính thức cho học viên đi học trở lại. Đồng thời mọi công tác phòng chống dịch, khử khuẩn, sát trùng khuôn viên, lớp học, chuẩn bị chào đón học viên về học tập trung đã hoàn tất.

Poly K-Beauty Hà Nội hăng say học tập

Được quay trở lại học có lẽ là điều háo hức nhất đối với học viên. Tưởng chừng điều ấy giản đơn nhưng đối với các bạn đang theo học ngành làm đẹp như tại Poly K-Beauty thì nó rất quý giá. Giây phút được gặp lại bạn bè, thầy cô, được thực hành làm bài tập. Thật tuyệt vời biết bao!

Buổi đầu đi học bạn Trần Minh Thư K22, lớp Chăm sóc da và Spa chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ dịch em có tự rèn luyện tại nhà, các cô có giảng dạy trực tuyến hỗ trợ chúng em hết mức có thể, nên chúng em rất yên tâm trong việc học tập, kiến thức luôn được cung cấp đầy đủ”.

Cho dù nghỉ dịch nhưng các bạn vẫn luôn tự giác học tập và rèn luyện kiến thức không để kiến thức bị trôi theo dịch bệnh. Đặc thù ngành học của các bạn không giống như các ngành khác nên việc thực hành đề cao hơn trong thời gian các bạn nghỉ.

Thời gian nghỉ không quá dài so với đợt đầu tiên nhưng với bạn Hồ Thị Mỹ Duyên cảm xúc sau khi trở lại có hơi chút lo lắng, Duyên bộc bạch: “ Trước khi quay lại gia đình và bản thân em cũng rất là lo lắng bởi tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp. Nhưng khi quay trở lại học, em cảm thấy an tâm, trường trang bị đầy đủ thiết bị y tế như nước sát khuẩn, mọi người đều đeo khẩu trang, … em cảm thấy rất háo hức vì được gặp lại bạn bè và thầy cô”.

Nhằm nâng cao tinh thần chống dịch, các cán bộ giảng viên của Poly K-Beauty luôn đổi mới cách dạy, bảo vệ sức khỏe thông qua các bài tập thể dục trước mỗi giờ học. Duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình dạy cả học viên lẫn thầy cô, sát khuẩn trước khi vào lớp và trong quá trình thực hành trên mẫu.

Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua để các bạn học viên có thể duy trì được việc học đều đặn và sớm tốt nghiệp nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *