Học viên Poly K-Beauty “háo hức” tham quan cơ sở Spa 5 sao tại Hồ Chí Minh

Tháng 4/2021, 56 học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa có buổi tìm hiểu mô hình spa tại Khách sạn 5 sao – Mai House Saigon.

Để tạo điều kiện cho học viên trước khi ra trường tìm hiểu về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Nhà trường đã tổ chức cho các học viên ngành Chăm sóc Da & Spa đi tham quan các mô hình spa trong các khách sạn 5 sao.

Ngày 20/4, học viên Poly K-Beauty K25 vui mừng là lớp đi đầu tiên trong chuyến tham quan tại Four Element Spa trong Khách sạn 5 sao Mai House Saigon. Những buổi sau đó, ngày 22/4 và 28/4 lần lượt học viên K23 và K24 cũng được tìm hiểu về mô hình spa tại doanh nghiệp.

Đón tiếp các bạn học viên là Bác sĩ Nguyễn Quốc Hòa (kiêm Trưởng Phòng nhân sự khách sạn Mai House Saigon). Về phía nhà trường, cô Trần Thị Phương Thuý (GV Chăm sóc Da & Spa) và cô Yến (cán bộ QHDN) trực tiếp dẫn dắt các em trong 3 buổi tham quan tại khách sạn.

Học viên K24 ngành Chăm sóc Da & Spa cùng anh/chị quản lý tại Khách sạn 5 sao Mai House Saigon

Học viên Poly K-Beauty vinh dự được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Quốc Hòa – dẫn dắt tham quan cơ sở và giới thiệu các phòng ban tại khách sạn. Trong quá trình đó, học viên được tiếp cận với môi trường làm việc tiêu chuẩn 5 sao, tận mắt chứng kiến điều hành bộ máy nhân sự, điều này giúp cho các bạn có cái nhìn thực tế sau khi đi làm. Ngoài ra, học viên nhận lượng kiến thức bổ ích qua cuộc giao lưu “face to face” với Bác sĩ về chủ đề dịch vụ Body Massage.

Học viên chăm chú lắng nghe Bác sĩ Nguyễn Quốc Hòa chia sẻ kiến thức hữu ích

Ngoài việc giảng dạy tại Poly K-Beauty, cô Trần Thị Phương Thuý còn là Quản Lý “Four Element Spa” trong Mai House Saigon. Cô chia sẻ “Chuyến tham quan mang lại cho học viên nhiều lợi ích về cách thức làm việc tại các doanh nghiệp. Thông qua đó, học viên hiểu được cách vận hành, hoạt động cơ sở Spa 5 sao. Quan trọng nhất là nắm rõ cách điều hành, quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng trong quá trình làm dịch vụ”.

Học viên Poly K-Beauty K24 ngành Chăm sóc Da & Spa

Sau buổi tham quan bạn Trần Thị Kiều K25 hào hứng cho biết: “Sau chuyến đi em như được tiếp thêm động lực và niềm tin để xác định lại định hướng và mục tiêu của mình trong thời gian sắp tới, em hi vọng sau khi tốt nghiệp mình sẽ tìm được công việc yêu thích trong khách sạn 5 sao”.

Bạn Nguyễn Ánh Tài K23 chia sẻ cảm xúc: “Em rất vui khi được trải nghiệm tại khách sạn 5 sao và học hỏi được phong cách phục vụ, hướng dẫn tư vấn chăm sóc khách hàng. Điều thú vị nhất ở đây là có hệ thống đèn sắc màu cảm xúc theo cảm xúc khách hàng”.

Học viên K23 ngành Chăm sóc Da & Spa cơ sở Hồ Chí Minh

Chương trình tham quan doanh nghiệp do phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng ban đào tạo của trường thường xuyên tổ chức, để các sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc và hiểu rõ về công việc để sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cho bản thân. Đồng thời thông qua các chương trình tham quan doanh nghiệp sinh viên có nhiều điều kiện được làm việc trực tiếp tại các dự án thực tế khi đơn vị cần.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng về. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng là 90% là thực hành, đảm bảo học viên trong quá trình học tập hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *