Học viên Poly K-Beauty HCM hỏi đáp cùng bác sĩ qua hội thảo chuyên đề “điều trị mụn tại spa chuẩn y khoa”

Mụn là nỗi lo sợ của tất cả chúng ta, khiến nhiều người không tự tin về ngoại hình của bản thân trong giao tiếp. Vì vậy, mà mọi người thường sẽ quan tâm và muốn biết phương pháp trị mụn nào hiệu quả và tốt nhất. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì điều trị mụn là yếu tố cần thiết. Đối với những bạn đang theo học tại Poly K-Beauty đây là mảng kiến thức không thể bỏ lỡ!

13h chiều ngày 28/08/2020 vừa qua, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh có buổi hội thảo với chuyên đề “điều trị mụn tại spa chuẩn y khoa”. Trong buổi hội thảo, Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phan Quốc Đạt đã có những chia sẻ kiến thức về mụn, phương pháp điều trị mụn sao cho hiệu quả nhất.

Hội thảo lần này là cơ hội để các bạn học viên đã và đang theo học tại Poly K-Beauty được bác sĩ, chuyên gia da liễu chia sẻ kinh nghiệm, bổ sung kiến thức, cập nhật những xu hướng, công nghệ điều trị mới trong ngành. Nhằm không ngừng củng cố chuyên môn, nâng cao chất lượng trong dịch vụ cho các hệ thống Spa trong giai đoạn mới, ứng dụng thành công tại cơ sở, điều trị hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Các vấn đề được nêu lên đều mang tính cấp thiết, thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu hiện nay cụ thể như:

  • Ưu và nhược điểm của từng phương pháp điều trị mụn hiện nay.
  • Sự khác nhau giữa điều trị mụn tại spa và da liễu.
  • Những hoạt chất phổ biến được sử dụng trong điều trị mụn.
  • Cách nhận biết và phân biệt mụn trứng cá, các bệnh lý về da liên quan.
  • Phương pháp và lưu ý khi điều trị mụn trên nền da yếu, da nhiễm corticoid, da kháng thuốc.
  • Phương pháp điều trị mụn trứng cá tuổi teen, tuổi trưởng thành.
  • Những sai lầm khi điều trị mụn dẫn đến không hiệu quả và dễ tái phát.
  • Cách phòng ngừa thâm, sẹo sau khi trị mụn.

Sau phần chia sẻ những kiến thức chuyên môn cụ thể từ bác sĩ, các khách mời cùng các em học viên đã đặt rất nhiều câu hỏi để tăng thêm phần sôi nổi và tương tác cho buổi hội thảo. Các thắc mắc của mọi người đã được bác sĩ Phan Quốc Đạt giải đáp rất rõ ràng và tận tình.

Thông qua buổi hội thảo với chuyên đề “điều trị mụn tại spa chuẩn y khoa” này hy vọng sẽ giúp các bạn học viên có thêm nhiều giải pháp trị liệu hiệu quả hơn, phù hợp với tình trạng da của người Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, phát triển dịch vụ của Spa mình lên tầm cao mới.

Buổi hội thảo tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã diễn ra một cách thành công. Chúng tôi vui mừng vì đã có thể mang được những kiến thức bổ ích đến cho các bạn, nhất là những ai quan tâm đến việc làm đẹp và yêu làn da.

 

Một lần nữa, Poly K-Beauty rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự hội thảo cùng chúng tôi.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *