Học viên Poly K-Beauty HCM mang niềm vui đến với người cao tuổi

Vừa qua, các học viên Poly K-Beauty HCM đã có cơ hội đi thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe tại Hội liên hiệp phụ nữ – Hội người cao tuổi ở phường 4, quận Gò Vấp. Đây là dịp để các học viên trau dồi kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trách nhiệm xã hội.

Bên cạnh hoạt động học tập giảng dạy, những chuyến thiện nguyện ngoại khóa tại Poly K-Beauty sẽ giúp các bạn học viên gia tăng trải nghiệm thực tế và bồi dưỡng đức tính tốt, làm việc thiện cho xã hội.

Buổi ngoại khóa lần này là hoạt động nằm trong Hội thảo tư vấn Chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi. Tại đây, các học viên đã giao lưu và thực hành các nội dung massage, ấn huyệt, xoa bóp cho các bác trong hội.

Tại Poly K-Beauty, trải nghiệm hoạt động ngoại khóa đa dạng luôn được nhà trường chú trọng cho các học viên. Các hoạt động này sẽ giúp học viên nhận được nhiều trải nghiệm quý giá. Qua đó, các bạn sinh viên có thể giải tỏa căng thẳng trong học tập, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, mở rộng các mối quan hệ và phát triển những kỹ năng cần thiết.

Có thể thấy, các học viên rất vui vẻ trò chuyện cùng các bác trong hội người cao tuổi, chăm sóc các bác như người thân trong nhà. Không khí buổi hội thảo diễn ra nồng ấm, vui vẻ, đầy yêu thương.

Từ hoạt động giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe người già, người yếu thế tại Hội người cao tuổi quận Gò Vấp, các bạn học viên không chỉ cảm nhận được tình yêu thương được lan tỏa mà còn cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa, nhiều niềm vui vì được giúp đỡ người xung quanh.

Đây là còn cơ hội để các học viên Poly K-Beauty học hỏi và trau dồi những kỹ năng chuyên môn như massage cổ vai gáy, massage body, xoa bóp, ấn huyệt bên cạnh trách nhiệm và nhận thức về vấn đề xã hội.

Từ những hành động thiện nguyện, có thể thấy tinh thần làm việc tốt việc thiện có sức lan tỏa rất lớn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Không chỉ chờ tới khi giàu có mới làm từ thiện, các bạn học viên có thể đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng, xã hội.

Một lần nữa, xin cảm ơn những tấm lòng nhân ái của lớp Chăm sóc da, Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty HCM. Trong thời gian tới, mong các bạn sẽ cùng tham gia thêm thật nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực hơn nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *