Học viên Poly K-Beauty HCM tham quan thực tế doanh nghiệp hàng đầu trong ngành làm đẹp

Chiều ngày 13/09 vừa qua, hơn 20 học viên chuyên ngành Chăm sóc da & Spa của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty (thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic) đã có cơ hội đến tham quan thực tế tại Athena Beauty Care Academy.

Đón tiếp đoàn học viên, về phía doanh nghiệp có chị Juby Lam – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành đại diện Athena Beauty Care Academy và chị Hannah Nguyen – Quản lý. Về phía đại diện Poly K-Beauty là Cô Nguyễn Lệ Thu – Giảng viên ngành Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp, Chị Đinh Khả Ái – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và hơn 20 bạn học viên chuyên ngành Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp.

Mở đầu buổi tham quan, các bạn học viên được chị Juby Lam giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, các quy trình chăm sóc khách hàng, dịch vụ hiện có như gội đầu dưỡng sinh, spa,… Ngoài ra, các bạn cũng được lắng nghe chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp về những kinh nghiệm, các kỹ năng cần có trong thực tế như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn, kỹ năng quản lý,….và được giải đáp những thắc mắc chuyên ngành.

Tại đây, các bạn cũng được lắng nghe chia sẻ về những quy chế, yêu cầu, quyền lợi và chính sách khi đến thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thêm chương trình đào tạo dành riêng cho các bạn đến thực tập, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để có thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Tiếp theo, các bạn học viên đã được đi tham quan thực tế môi trường làm việc tại Athena Beauty Care Academy, ghé thăm các phòng như phòng gội đầu dưỡng sinh, phòng spa nhằm nắm rõ được quy trình thực tế tại một doanh nghiệp.

Cuối buổi tham quan, đại diện nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Athena Beauty Care Academy đã tạo cơ hội cho các bạn học viên đến tham quan và nghe những chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu của doanh nghiệp. Buổi tham quan có thể xem như là buổi định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn hiểu hơn về hoạt động thực tế tại doanh nghiệp, những điều thiếu sót và cải thiện để có thể phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Mong rằng, buổi tham quan Athena Beauty Care Academy đã giúp các bạn học viên ngành Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Poly K-Beauty HCM hiểu thêm về quá trình, quy tắc hoạt động của một trong những doanh nghiệp uy tín về thẩm mỹ. Chúc các bạn có thời gian học tập tốt tại trường!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *