Học viên Poly K-Beauty HCM trổ tài make up cô dâu cực “ngọt ngào” trong bài Crystal Bridal

Vừa qua, ngày 08/10/2022 tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty HCM đã diễn ra hội thảo “Crystal Bridal” cho các bạn học viên K6, K7 ngành Trang điểm nghệ thuật. Hội thảo được bộ môn tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng của học viên và đem đến cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ, tỏa sáng trên sân khấu.

Đầu tháng 10, học viên ngành Trang điểm nghệ thuật đã có 1 buổi trình diễn makeup hoành tráng ngay trong khuôn viên trường để “show” ra những concept make up cô dâu ấn tượng. Để có một show diễn chuyên nghiệp, không chỉ đòi hỏi về make – up mà việc lựa chọn mẫu, đầu tư trang phục, phụ kiện, phong thái trình diễn cũng là các yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho một tác phẩm hoàn hảo.

Làm cho cô dâu trở lên xinh đẹp nhất trong ngày cưới chính là sứ mệnh của các Makeup Artist. Với sự kiện Crystal Bridal lần này, các bạn học viên đã tự tay set up lễ đường, sân khấu trình diễn, trang điểm, làm tóc cho nàng dâu của mình sao cho đẹp nhất để tự tin sải bước trên sân khấu.

Trong học kỳ vừa qua, các bạn học viên đã được học và nắm chắc kiến thức chuyên môn nên các bạn đã tự tin hoàn thiện bài thi một cách chỉn chu và hoàn thiện nhất đem đến những phần trình diễn mãn nhãn. Với phần trình diễn lần này, các bạn lớp K6 – K7 gây bất ngờ lớn cho tất cả giảng viên cùng các khách mời trong nghề khi concept makeup lần này vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả của các bạn nhé!

 

Những phần trình diễn hút mắt người nhìn:

 

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *