Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đánh dấu sự “trưởng thành” qua kỳ thi tốt nghiệp

Sau 8 tháng, học viên Poly K-Beauty cũng tới ngày “hái quả”, kỳ thi Tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành về tay kiến thức và kỹ năng. 

Bài thi xoay quanh các kiến thức đã được học, chia thành 2 lượt thi: Lý thuyết và thực hành để đánh giá cả chuyên môn, kỹ thuật của các bạn. Đây sẽ là bài test đầu tiên của các bạn trước sự đánh giá từ giảng viên, trước khi các bạn làm việc ở ngoài. 8 tháng không quá dài những cũng đủ để cho các bạn nắm trọn kiến thức về nghề, nên bài thi này sẽ đánh giá các bạn đạt bao nhiêu % để có thể làm việc tại các Spa ngay khi tốt nghiệp. Đây là điểm khác biệt của Poly K-Beauty trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

Nội dung và quy trình của kỳ thi

Phần thi chia làm 2 giai đoạn từ 12:30 thi lý thuyết, đến 13:00 thi thực hành. Thi lý thuyết chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da, kinh lạc, thực hành bài chăm sóc da body Thuỵ Điển.

Do thời gian thi không quá dài như những đợt các học viên thực hành trên lớp nên các bạn có chút hơi run và còn hơi hồi hộp. Các bạn sẽ thi từng quy trình từ massage tay, chân, cổ vai gáy, body,… giảng viên sẽ trực tiếp đứng coi thi và quan sát quá trình làm bài của các học viên để đánh giá về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ thuật của các bạn.

IDM Crack

Crack IDM

IDM Crack 6.41

olux

سرور مجازی

سرور اختصاصی

دانلود کرک نرم افزار

اخبار تکنولوژی

اخبار تکنولوژی , It

 

Kết thúc bài thi giảng viên ngồi đánh giá từng học viên, để nêu lên điểm mạnh, yếu, thiếu sót, để đưa ra những đánh giá hữu ích nhất. Giảng viên không đánh giá quá nhiều kỹ thuật của học viên trên kết quả thực hành mà dựa trên tất cả quá trình bạn thao tác thực hiện các bước massage.

Hoàn thành kì thi Tốt nghiệp cũng là lúc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học viên 1 cách toàn diện từ kỹ năng cơ bản cho đến kỹ thuật chuyên sâu trong nghề Spa – kiểm tra tay nghề của các bạn học viên trước khi đi làm. Cánh cửa kì thi tốt nghiệp khép lại cũng là lúc cánh cửa mới mở ra với rất nhiều cơ hội đang chờ các bạn ở phía trước.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *