Học viên Poly K-Beauty học được gì sau Seminar Xây dựng thương hiệu cá nhân

Vừa qua, các học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã có dịp lắng nghe chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia khách mời uy tín trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, hình ảnh tại Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp”.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là gì?

Xây dựng thương hiệu cá nhân (Personal Branding) là một quá trình quan trọng để thể hiện và định hình danh tiếng và uy tín của bạn trong một lĩnh vực cụ thể. Đó là cách bạn thể hiện những đặc điểm độc đáo của bản thân và để mọi người nhận diện và ghi nhớ bạn. Để thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cần hiểu rõ giá trị của bản thân, điểm mạnh riêng của bạn, và những điều bạn muốn người khác thấy khi nói đến bạn.

Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ là một xu hướng, mà còn là một yếu tố quan trọng và có tầm quan trọng đối với sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong xã hội hiện đại. Khi mạng xã hội phát triển, tương tác người với người ngày một gia tăng, việc tạo dựng hình ảnh tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến việc thành bại, đặc biệt trong kinh doanh.

Bởi vậy, xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ là việc làm “cho vui” mà là một công cụ quan trọng để định hình và phát triển sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ, và tạo cơ hội trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp.

Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp”

Đáp ứng nhu cầu học hỏi thêm về xây dựng thương hiệu cá nhân, các bí quyết đột phá trong kinh doanh ngành Làm đẹp của học viên Poly K-Beauty, Ban tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội (Poly K-Beauty Hà Nội) đã tổ chức Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp”.

Xoay quanh chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân, seminar đã trở thành một buổi chia sẻ vô cùng hữu ích từ các chuyên gia, người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng hình ảnh. Học viên Poly K-Beauty không chỉ được giải đáp thắc mắc về chuyên môn hay những bí quyết làm nghề, mà còn được định hướng những bước đi đầu tiên trên hành trình tạo dựng hình ảnh cá nhân

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế về Xây dựng thương hiệu cá nhân

Khách mời chị Vũ Diệu Thúy và chị Nguyễn Thu Trà

Với sự tham gia của hai khách mời uy tín và có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân, sự kiện đã trở nên đầy ấn tượng và cung cấp cho các học viên một kho tài liệu kiến thức và những bí quyết cực kỳ hữu ích. Các chuyên gia này không chỉ chia sẻ những khía cạnh cơ bản về xây dựng thương hiệu cá nhân mà còn giới thiệu những xu hướng và chiến lược mới nhất để các học viên có thể áp dụng trong môi trường đang biến đổi nhanh chóng.

Một điểm đặc biệt trong buổi giao lưu là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức lý thuyết và những ví dụ cụ thể. Không chỉ nói về các nguyên tắc chung, các khách mời còn trình bày những trường hợp thực tế và cách họ đã áp dụng thành công các chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân trong sự nghiệp của họ. Điều này giúp các học viên thấy rõ sự liên quan giữa kiến thức và thực tế, từ đó dễ dàng áp dụng vào cuộc sống và công việc của họ.

Chia sẻ về từ khóa cốt lõi gen Z cần lưu ý khi bước đầu xây dựng thương hiệu cá nhân, chị Vũ Diệu Thúy – Founder & CEO Kolin Academy nói “Việc đầu tiên trong xây dựng thương hiệu cá nhân với các bạn học sinh, sinh viên gen Z là sự hiện diện. Các bạn nên tập trung vào 2 kênh chính là online và offline. 

Trong đó, kênh online là tận dụng những nguồn lực từ mạng xã hội, tự xây đa kênh cho mình để phủ hình ảnh cá nhân nhằm tiếp cận được nhiều tệp khách hàng, xây dựng được đúng giá trị và làm nổi bật được thương hiệu độc đáo của mình. Bên cạnh đó, các bạn có thể thể hiện một mình ảnh năng động, tạo dấu ấn với thầy cô và bạn bè.

Đối với chị Nguyễn Thu Trà –  Founder & CEO Ember Brown, xây dựng thương hiệu cần lưu ý 4 yếu tố “Đầu tiên, bạn phải nhận thức được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân, tự đặt mục tiêu cho mình và kiên trì bám sát mục tiêu đó. Bạn hãy lựa chọn một nội dung ngách mình có thể làm lâu dài để phát triển kênh, từng bước cụ thể và theo đuổi sâu với nó

Điều thứ hai là phân bổ thời gian hợp lý. Tiếp theo là khi chơi bất cứ thứ gì, mình phải hiểu luật chơi của nó, ở đây là các thuật toán nền tảng. Khi xác định được các tiêu chí trên, mình nghĩ việc xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của các chuyên gia trong Seminar “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Vũ khí đột phá kinh doanh ngành Làm đẹp”. Những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt không chỉ là một buổi giao lưu phong phú mà còn là hướng dẫn cụ thể cho các học viên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *