Học viên Poly K-Beauty hỏi, chuyên gia trả lời: “Cần gì để set-up Spa của riêng mình”?

Những ngày cận Tết, học viên Poly K-Beauty vẫn miệt mài với những hoạt động ngoại khoá. Sau buổi học quản lý, vận hành Spa với thầy Vũ Chí Thành, các bạn học viên tiếp tục được trang bị những kiến thức chuyên môn để sẵn sàng làm chủ Spa.

Buổi học ngoại khoá được tổ chức vào cuối tháng 1/2019 với sự dẫn dắt của cô Thu Sara – Chuyên gia lĩnh vực định hướng ngành làm đẹp; Giám đốc đào tạo Công ty H&B Store. Trong tiết học, các bạn được trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết để set-up Spa của riêng mình, đưa Spa vào vận hành một cách trơn tru, thuận lợi.

Cô Thu Sara – Chuyên gia lĩnh vực định hướng ngành làm đẹp; Giám đốc đào tạo Công ty H&B Store là người trực tiếp hướng dẫn các học viên Poly K-Beauty.

Là đơn vị uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, Poly K-Beauty luôn cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng bám sát chuẩn quốc tế nhất. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành, toàn bộ nội dung học được Việt hóa từ chuẩn giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ đủ khả năng làm việc mà còn có thể tự quản lý, vận hành Spa. Đây cũng chính là một trong những điểm ưu việt của chương trình học.

Những kiến thức chuyên môn này giúp các học viên xác định rõ ràng mục tiêu trong tương lai của mình, có kiến thức tổng quan về việc khởi nghiệp. Sau này, dù đã hoàn thành việc học tại Poly K-Beauty, nhưng bất cứ khi nào các bạn muốn học hỏi thêm, có thêm kỹ năng, kinh nghiệm, các bạn đều có thể trở về mái nhà này để nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các thầy cô giảng viên. FPT Poly K-Beauty luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi học đặc biệt này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *