Giảng viên Poly K-Beauty hướng dẫn thực hành kỹ thuật Hairstroke chân mày

Học viên Poly K-Beauty tại cơ sở Hồ Chí Minh được hướng dẫn kỹ thuật Hairstroke chân mày bởi GV bộ môn Phun thêu – Huỳnh Thị Kim Cương.

Hairstroke chân mày là kỹ thuật sử dụng máy lắp kim Nano để di sợi tạo thành những sợi lông mềm mại nhìn giống thật. Hiện nay đây được coi là kỹ thuật đi sợi chân mày hiện đại bậc nhất và khóa học chỉ dành cho đối tượng học viên nâng cao, sau khi đã hoàn thành khóa học chuyên nghiệp.

Chia sẻ ưu điểm của kỹ thuật này, GV Huỳnh Thị Kim Cương cho biết. “Hairstroke tạo ra đường chân mày mỏng nhìn thật mắt. Thêu xong khách hàng không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Kỹ thuật sử dụng mục hữu cơ lành tính, màu sắc hài hòa tự nhiên và quan trọng là không trổ xanh đỏ. Khi hết màu, các sắc tố cũng tự tiêu biến chứ không đọng lại, gây tổn hại cho cơ thể”.

GV Huỳnh Thị Kim Cương luôn lưu ý học viên Poly K-Beauty về đặc điểm của  phương pháp này. Hairstroke là sự kết hợp vảy sợi di hạt xen kẽ giữa các sợi tạo được những nét liền mạch, không đứt quãng. Vì đây là kỹ thuật nâng cao đòi hỏi sự tỉ mỉ, mềm mại, kiến thức sâu rộng nên để tạo được đôi mày Hairstroke các bạn phải trải qua khóa học chuyên nghiệp về Phun thêu chân mày. Phải biết rõ và làm được các kỹ thuật cầm máy, các kiến thức về da, máy, mực và màu sắc,…

 

Phần gây khó khăn nhất trong Hairstroke là tác phẩm sau bong cần giữ được màu và nét chuẩn chỉnh. Và để có thể duy trì sản phẩm tốt khoảng 1-2 năm đòi hỏi người kỹ thuật viên tay nghề cao. Nếu tay nghề không tốt sợi lông mày sẽ không đều màu, dễ bị đứt. Đồng thời, nếu cơ địa khách hàng là da dầu thì việc sợi lên màu rõ nét cũng tương đối khó khăn do da trơn, nhờn, mực ít bám dính.

Đối với kỹ thuật Hairstroke chân mày tại Poly K-Beauty, học viên được GV hướng dẫn, đào tạo từ kiến thức cơ bản đến kỹ thuật nâng cao. Giờ thực hành học viên được hướng dẫn và thực hành đi sợi thành thạo trên da giả cho đến khi thực hiện trên mẫu thật.

Để biết nhìn rõ hơn về kỹ thuật phun thêu Hairstroke cho học viên ra sao? Các bạn hãy cùng xem video ngay sau đây nhé!

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *