Học viên Poly K-Beauty khoe góc “sống ảo” mùa giáng sinh năm 2020

Không khí noel đã tràn ngập trên khắp các nẻo đường, góc phố,… và không khí ấy cũng đã tràn về tới Poly K-Beauty 2 miền, mang đến cho ngôi nhà màu tím của chúng ta thêm những sắc màu rực rỡ.

Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh sống ảo cùng với concept giáng sinh 2020

Noel càng ngày tới gần hơn với chúng ta mang lại cảm giác ấm cúng cùng với hình ảnh của cây thông xen lẫn những quả cầu đa màu sắc, những hộp quà xinh xắn, những bông tuyết trắng,… Không gian đầy thơ mộng, đây không chỉ là những góc “sống ảo” của học viên Poly K-Beauty mà đây còn là nơi được thầy cô và các bạn ghé qua để lưu giữ những tấm ảnh thời sinh viên.

Chụp ảnh xinh xắn cùng tuần lộc

Không chỉ được sống ảo qua từng hành lang,  phòng học, sân thượng,… trong dịp cuối năm này các bạn học viên Poly K-Beauty còn có cơ hội chụp hình tại các sảnh lớn của trường bên những cây thông noel ấn tượng và bắt mắt.

Học viên Poly K-Beauty nhí nhảnh chụp ảnh bên người tuyết dễ thương.

Đây là quãng thời gian đầu tiên trải nghiệm không khí noel sau khi tốt nghiệp THPT, bạn Nguyễn Thị Thu Hường – học viên lớp Chăm sóc da và Spa Hà Nội chia sẻ nhiều cảm xúc: “Khi lựa chọn theo học tại Poly K-Beauty, em biết mình sẽ nhận được nhiều điều không chỉ trong học tập mà còn cả đời sống tinh thần. Ngoài những buổi học tập với nhiều kiến thức bổ ích tuy có chút căng thẳng nhưng bù lại chúng em nhận được các hoạt động ngoại khóa giúp thư giãn và xả stress rất tốt. Rất đúng với ý kiến mà trước đây em được nghe từ chị gái chia sẻ Cao đẳng FPT Polytechnic, luôn học hết sức và chơi cũng hết mình. Em cảm ơn nhà trường đã cho chúng em có cơ hội trải nghiệm và sống đúng với những tháng ngày sinh viên đáng nhớ”.

Nguyễn Thị Thu Hường – học viên lớp Chăm sóc da và Spa Hà Nội check in bên cây thông noel

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến và một năm mới gần kề, Poly K-Beauty chúc cho tất cả các bạn học viên của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp nói riêng, cùng các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục phát huy trong thời gian học tập tại môi trường đầy sáng tạo và năng động. Và sẽ có một mùa noel thật ấm áp bên gia đình, bạn bè, thầy cô.

Các bạn học viên Poly K-Beauty “sống ảo” cùng giảng viên 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *