Học viên Poly K-Beauty không chỉ giỏi kỹ thuật mà Setup giường spa rất khéo tay

Xem loạt hình này bạn sẽ phải ngẩn ngơ trước sự sáng tạo setup giường spa qua bàn tay khéo léo của các bạn học viên.

Ngoài việc khách hàng nằm trên một chiếc giường với khăn trải giường đẹp, ga phủ giường bắt mắt, màu sắc hài hòa với căn phòng sẽ tạo cảm giác dễ chịu, êm ái cho khách hàng khi đi chăm sóc sắc đẹp thì việc phục vụ tận tụy từ cơ sở vật chất, dịch vụ phải chuyên nghiệp luôn là điều ưu tiên trong việc đào tạo. Đây cũng là một yếu tố giúp Khách hàng ấn tượng và quay lại trở thành khách hàng thân thiết với mỗi Spa, Thẩm mỹ viện.

Setup giường spa đẹp không chỉ giúp gây ấn tượng với khách hàng mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Spa. Dù salon spa quy mô nhỏ hay trong một resort 5 sao, việc setup giường spa đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng.

Học viên của Poly K-Beauty tuy mới làm quen với nghề, nhưng cũng không kém phần khéo tay và sáng tạo trong học tập. Các bạn tạo cho mình dấu ấn riêng qua cách setup giường để tạo ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Từ những bông hoa, chiếc khăn mặt nhỏ nhắn, khay đựng mỹ phẩm, nến và trí tưởng tượng kì diệu, các bạn đã tự tạo nên rất nhiều tác phẩm setup trên giường spa khiến nhiều người phải mê mẩn. Hãy cùng chiêm ngưỡng xem các bạn ấy đã phù phép cho những chiếc giường như thế nào qua loạt hình ấn tượng dưới đây.

Không chỉ nắm chắc phương pháp setup cơ bản, từ đó sáng tạo nên chiếc giường mộng mơ và thu hút khách hàng.

Không chỉ với những sáng tạo ấn tượng từ những chiếc khăn, các bạn học viên gây kích thích thị giác và khứu giác qua những cánh hồng thoang thoảng mùi hương, những cụm xả mang hương thơm ngọt dịu, ánh nến lung linh tạo nên sự huyền ảo và đầy lãng mạn cho tác phẩm của các bạn. Khi khách hàng trải nghiệm như được lạc giữa khu vườn hồng với hương thơm ngọt ngào tạo cảm giác thư giãn.

Đặc thù về ngành Spa các bạn không chỉ mang đến những kỹ thuật massage điêu luyện hay công nghệ làm đẹp mới nhất. Các bạn còn phải luôn tạo dấu ấn riêng đối với từng khách hàng để mang lại thu nhập cho Spa hay Trung tâm làm đẹp của mình.

Nếu như các bạn đang theo học tại Poly K-Beauty mà bỏ lỡ lớp học này thì thật đáng tiếc, còn với những bạn đang tìm hiểu về ngành này có thể đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *