Học viên Poly K-Beauty luyện tay nghề cùng chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 04/6 vừa qua, Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức chuyên đề “Khoa học về làn da, nâng cơ và giảm béo bằng máy Vera Shape” với mục tiêu giúp học viên tiếp cận với các phương pháp làm đẹp hiện đại, phổ biến trên thế giới.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của giảng viên Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Cao đẳng FPT Polytechnic, chuyên viên thẩm mỹ Kim Mi Jin – Viện trưởng Hanmimo Beauty Skin cùng đông đảo học viên Poly K-Beauty.

Thông qua buổi học, những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cấu tạo và đặc điểm các loại da, phương pháp chống nắng, cách massage nâng cơ, giảm béo đã được truyền tải đến học viên nhờ sự giảng dạy tận tình của chuyên gia Kim Mi Jin. Chị Kim Mi Jin từng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy da liễu, làm đẹp tại Học viện Thẩm mỹ Daejeon Han Seong, Học viện Seoul, Học viện thẩm mỹ Cheon Ann và hiện là Viện trưởng Hanmimo Beauty Skin.

Chị Kim Mi Jin là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da & spa tại Hàn Quốc.
Chị Kim Mi Jin là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da & spa tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về chương trình, giảng viên Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cho biết: “Những kiến thức cô Kim cung cấp đến học viên rất bổ ích, là nền tảng căn bản cho quá trình chăm sóc và điều trị da. Khi hiểu về giải phẫu hệ thống cơ bản và cấu trúc cơ mặt, chuyên viên chăm sóc da và body sẽ thực hiện bài massage hiệu quả hơn”.

Học viên Poly K-Beauty tập trung theo dõi bài giảng.

Bên cạnh nền tảng lý thuyết, học viên tham gia buổi chuyên đề còn được thực hành điều trị giảm mỡ trên máy Vera Shape. Máy tích hợp công nghệ RF và Vacunm, nổi bật là sóng RF lưỡng cực và lực hút chân không giúp tác động sâu tới lớp mỡ dưới da, tăng tuần hoàn máu hoá lỏng mỡ, tạo đường nét thon gọn, săn chắc cho cơ thể.

Học viên thực hành chăm sóc da dưới sự chỉ dẫn của cô Kim.

Quy trình làm đẹp bằng máy móc tiên tiến ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhờ tính hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì thế, việc giúp học viên tiếp cận với các công nghệ mới, làm quen với các thiết bị chăm sóc da và body hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Poly K-Beauty luôn chú trọng tổ chức các buổi học chuyên đề nhằm cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất đến với học viên, tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm thực tế, biết được công nghệ nào là an toàn và tối ưu để đưa vào sử dụng trong tương lai.

Tích cực đặt câu hỏi và tham gia thực hành trong suốt buổi học, Vũ Thị Duyên – Học viên khoá K6 chuyên ngành Chăm sóc da&Spa chia sẻ: “Những kiến thức, kỹ năng mà mình được tiếp thu ngày hôm nay thực sự là kinh nghiệm cần thiết để áp dụng khi đi làm tại các spa lớn, phòng khám điều trị hoặc mở spa riêng trong tương lai. Trước đây, mình cũng từng tham gia các buổi học chuyên đề về công nghệ điêu khắc body,  nâng cơ V-line,.. dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài. Mỗi buổi học đều thú vị và ngày một giúp mình hoàn thiện hơn về kiến thức lẫn kĩ năng làm nghề”.

Những buổi học chuyên đề với chuyên gia trong và ngoài nước là điểm đặc biệt thu hút của poly K-Beauty.

Thời gian tới, Poly K-Beauty sẽ tiếp tục phối hợp với nhiều chuyên gia, đơn vị uy tín trong và ngoài nước tổ chức các chương trình đào tạo bổ ích và thiết thực với mục đích trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng và kỹ năng chuyên sâu mà bất cứ kỹ thuật viên đẳng cấp nào cũng cần trang bị cho mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *