Học viên Poly K-Beauty tăng cường tập luyện trước thềm cuộc thi quốc tế tại Hàn Quốc

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest được tổ chức tại Hàn Quốc vào thời gian tới, Poly K-Beauty đã mời cô Kim Jun Hi, Chuyên gia cao cấp ngành Chăm sóc Da & Spa của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) đến để trực tiếp thị phạm, hướng dẫn cho các học viên.

Sáng ngày 5.10/2018, cô Kim Jun Hi, Chuyên gia cao cấp ngành Chăm sóc Da & Spa của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) đã có mặt tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội để trực tiếp thị phạmm hướng dẫn cho các học viên. Những kinh nghiệm, kỹ năng được cô truyền đạt đều bám sát chuẩn quốc tế, rất hữu ích cho các bạn khi tham gia kỳ thi 2018 IPSN International Beauty Contest được tổ chức tại Hàn Quốc vào thời gian tới.

Phần thị phạm của cô Kim Jun Hi bao gồm năm kỹ thuật chính, bao gồm: Massage da mặt cơ bản, Massage da mặt kết hợp với dụng cụ, Massage hệ bạch huyết, Massage body phần lưng và Massage body phần chân. Các kỹ thuật này sẽ được ghi hình lại và gửi cho các học viên khu vực TP.HCM để cùng ôn tập trước ngày thi.

Cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế “2018 IPSN International Beauty Contest” năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc bởi tổ chức IPSN (Úc) nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thí sinh giao lưu học hỏi và khẳng định mình trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp trên toàn thế giới. Đây là cuộc thi rất lớn, quy tụ hơn 2000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan. FPT Poly K-Beauty được ACE Hàn Quốc chọn là đơn vị tại Việt Nam thực hiện tuyển chọn, bồi dưỡng và đưa thí sinh tham gia cuộc thi này vào tháng 10 năm 2018. Các học viên Poly K-Beauty hiện đang gấp rút tập luyện trước ngày chính thức sang Hàn Quốc dự thi vào 19/10/2018.

Cô Kim Jun Hi trực tiếp hướng dẫn thí sinh từng động tác cho học viên.
Cô cũng không quên gửi lời chúc các bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *