Học viên Poly K-Beauty tham quan thực tế thẩm mỹ viện để nâng cao tay nghề

Chuyến đi thăm hệ thống thẩm mỹ viện Les Sam đã giúp học viên Poly K-Beauty có cái nhìn sâu sắc hơn với nghề chuyên viên chăm sóc da cũng như làm quen với các thiết bị máy móc hiện đại được dùng tại các spa cao cấp.

Tháng 12 của các cô trò Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty khép lại đầy hào hứng và rộn rã với chuỗi hoạt động thực tế đầy sôi động. Mới đây nhất, học viên lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp HCM đã có chuyến đi thực tế tại chi nhánh 1 của Spa cao cấp Les Sam.

Tham gia chuyến đi đặc biệt này có gần 20 học viên lớp Chăm sóc da và Spa cùng với sự dẫn dắt của cô Cao Thị Anh Đào với mục đích có thêm trải nghiệm thực tế, làm quen với máy móc chăm sóc da hiện đại  và nắm hơn rõ quy trình hoạt động của các spa chuyên nghiệp. Đích thân anh Lê Phúc Khánh – giám đốc điều hành hệ thống Les Sam Spa làm “hướng dẫn viên” cho cô trò Poly K-Beauty trong hành trình này.

Các học viên Poly K-Beauty đã được anh Phúc Khánh cùng cô Anh Đào giới thiệu hệ thống máy móc chăm sóc da hiện đại tại trung tâm, công dụng và cách vận hành của từng loại. Những kiến thức về cách chăm sóc da cho khách, cách tư vấn, cách bố trí Spa cho chuyên nghiệp và tối ưu, các công nghệ mới cũng được truyền đạt đến các bạn.

Chia sẻ về chuyến đi, bạn Lê Thị Diễm Trang cho biết: “Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn các thầy cô của Poly K-Beauty đã tạo điều kiện cho chúng mình có thêm kiến thức để thực tế để bổ sung cho quá trình học trên lớp được tốt hơn.  Đặc biệt mình rất cảm Ban giám đốc của Les Sam Spa đã giúp đỡ, hướng dẫn tận tình cho nhóm học viên chúng mình hiểu biết thực tế hơn về các công nghệ mới, quy trình chăm sóc khách hàng… Chuyến đi mang lại cho chúng mình nhiều kinh nghiệm, bài học qua những điều mắt thấy, tai nghe”.

Cô Anh Đào hướng dẫn học viên sử dụng máy móc trong thẩm mỹ viện.

Là người theo sát các học viên trong suốt chuyến đi, giảng viên Anh Đào cho biết rất vui vì các học viên tiếp thu được nhiều kỹ năng quan trọng cần có ở một chuyên viên thẩm mỹ – làm đẹp chuyên ngành chăm sóc da. Theo cô, Spa đang là ngành làm việc rất hot ở thị trường Việt Nam, đây là xu hướng tất yếu khi cuộc sống hiện đại và phát triển khiến mọi người, nhất là nữ giới quan tâm hơn đến vẻ đẹp của mình. Cùng với đó là sự xuất hiện của các hệ thống spa mới có tính cạnh tranh cao, luôn phát triển về công nghệ, dịch vụ chăm sóc khách hàng. “Để trở thành một người quản lý, điều hành, làm việc trong lĩnh vực spa giỏi, đầu tiên chúng ta cần đặt mình vào vị trí khách hàng để biết mình cần gì, muốn gì. Chuyến đi hôm nay giúp các học viên quan sát và tiếp thu được nhiều điều, nó sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu, để các bạn biết điều gì là tốt và chưa tốt, từ đó có những bài học riêng cho mình trên con đường sự nghiệp về sau”.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế này của cô trò Poly K-Beauty:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *