Học viên Poly K-Beauty thích thú khi được giảng viên tin tưởng giao hỗ trợ trang điểm cho loạt sao nổi tiếng

Được gặp những người nổi tiếng mình hâm mộ là điều rất nhiều người mơ ước. Với học viên Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp (Poly K-Beauty), điều này còn giúp các bạn nâng cao tay nghề, “bỏ túi” thêm nhiều kỹ năng cần thiết và mở ra cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm đẹp. Hãy cùng Poly K-Beauty điểm qua loạt người nổi tiếng học viên Poly K-Beauty  từng tham gia hỗ trợ trang điểm nhé!

“Chị đẹp” Thu Phương (Lễ trao giải Làn Sóng Xanh)

Tối 24/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc với những chiến thắng của các ca sĩ trẻ.

Đặc biệt, “chị đẹp” Thu  Phương cũng xuất hiện ở Lễ trao giải thưởng với tiết mục Dưới ánh đèn sân khấu – Đại minh tinh vô cũng ấn tượng, khiến khán giả không ngừng bất ngờ, trầm trồ.

“Chị đẹp” Thu  Phương xuất hiện ở Lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh với tiết mục Dưới ánh đèn sân khấu – Đại minh tinh vô cùng ấn tượng.

Phía sau màn biểu diễn thành công đó không thể nào không kể đến sự cố gắng và nỗ lực của toàn bộ ê-kíp. Đặc biệt, bạn Yến Nhi (K8 Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP. HCM) còn được giảng viên Dương Phương Thúy tin tưởng giao nhiệm vụ hỗ trợ trong quá trình trang điểm và làm tóc cho ca sĩ Thu Phương, đảm bảo “chị đẹp” có màn xuất hiện ấn tượng nhất tại lễ trao giải.

TikToker Mây Bae (Lễ trao giải TikTok Award)

Tối ngày 25/11/2023, sự kiện được cộng đồng nhà sáng tạo nội dung mong đợi nhất trong năm, Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra, hé lộ 23 gương mặt xuất sắc nhất từ 18 hạng mục đề cử. Với chủ đề “Big On The Small Screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”, Đêm Vinh danh đã tri ân và tôn vinh những câu chuyện, nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và các đối tác, đã làm nên thành tựu lớn, mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua nội dung sáng tạo trên màn hình nhỏ.

Mây Bae – TikToker cực hot xuất hiện trong buổi trao giải TikTok Awards 2023

Đặc biệt, bạn Lê Thị Huệ Mẫn (K8 Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP. HCM) đã được giảng viên tin tưởng giao nhiệm vụ take care làm tóc và trang điểm cho Mây Bae – TikToker cực hot với những bản cover đầy nội lực trong buổi trao giải TikTok Awards 2023.

Thí sinh chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ (Miss Cosmo 2023) 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Tiếng Anh: Miss Cosmo Vietnam 2023) là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 6 do Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) tổ chức. Với chủ đề của cuộc thi năm nay là MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Tiếng Anh: Miss Cosmo Vietnam 2023) xuất hiện với những makeup layout ấn tượng.

Bạn Lê Thị Huệ Mẫn – K8 Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP. HCM đã được giảng viên Dương Phương Thúy tin tưởng giao nhiệm vụ take care làm tóc và trang điểm cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Cosmo 2023. Bên cạnh nâng cao tay nghề, bạn còn nâng cao kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống cực tốt qua những cơ hội như thế này.

Tại Poly K-Beauty, triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” luôn được chú trọng trong chương trình đào tạo học viên. Bởi vậy, không chỉ thực hành trên lớp, các bạn còn được giảng viên hướng dẫn, giới thiệu thực hành thêm tại nhiều sự kiện trong và ngoài trường, giúp nâng cao tay nghề và phát triển nhiều kỹ năng thiết yếu.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *