Học viên Poly K-Beauty TP HCM nhận học bổng trăm triệu, được 5 Spa lớn mời làm việc trong ngày tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp của 50 học viên lớp Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp và nâng cao đã chứng kiến sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), hợp tác tuyển dụng giữa Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty (PKB) và các đối tác uy tín trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Theo đó, các học viên sau khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp không những được tạo cơ hội tuyển dụng mà 10 sinh viên xuất sắc nhất còn nhận 10 học bổng với tổng trị giá 150.000.000 VND của ShimexSG.

Tham dự chương trình, Poly K-Beauty hân hạnh được đón chào sự có mặt của các đại diện đối tác gồm ông Kim Jin Hyun – CEO Edu Messenger Hàn Quốc, đối tác chiến lược của Poly K-Beauty; ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc ShimexSG; ông Lâm Chí Hiển – Giám đốc Công ty mỹ phẩm Nagano Nhật Bản; bà Trương Hoàng Anh – Giám đốc Grand Skincare spa; ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc điều hành Les Sam spa; bà Trần Cẩm Trang – Giám đốc Vietcare spa; bà Nguyễn Thị Phương Mai – Giám đốc Bevita Facial spa; ông Đỗ Tấn Lợi – Giám đốc Công ty Netviet Online.

Ông Nguyễn Văn Tẩn (ngoài cùng bên phải) trao kỷ niệm chương cho các đối tác chiến lược của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Về phía đại diện nhà trường có sự hiện diện của ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty; bà Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty; ông Nguyễn Nghiệm – Trưởng phòng phát triển chương trình Cao đẳng FPT Polytechnic cùng tất cả quý thầy cô và học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-beauty.

Có thể nói, ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp đang bùng nổ mạnh mẽ những năm gần đây. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng trở nên thiết yếu hơn. Chính điều đó đã khiến “nguồn nhân lực” cho ngành này cũng trở nên “khát” hơn bao giờ hết. Trong xu thế chung đó, việc ra đời của nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo làm đẹp ngày càng “dồn dập” với chất lượng đầu ra khó kiểm chứng. Là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic, Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty được thành lập với sứ mệnh đào tạo nên những chuyên viên vững kiến thức chuyên môn và tay nghề trong ngành dịch vụ này. Tham dự buổi lễ ký kết và trao học bổng cho học viên PKB, ông Kim Jin Hyun – CEO Edu Messenger nhận định: “Thị trường Thẩm mỹ – Làm đẹp đang rất phát triển tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nó tạo nên cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đi đôi với cơ hội là sự đòi hỏi khắt khe trong việc vững tay nghề và chuyên môn. Edu Messenger rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của Poly K-Beauty để cùng song hành trong việc đào tạo nên những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ này – chuyên nghiệp, thành thạo về chuyên môn lẫn cung cách ứng xử chuẩn mực. Ngày hôm nay, chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ học viên khóa đầu tiên của Poly K-Beauty, tôi rất vui và mong các bạn vẫn không ngừng nghỉ nỗ lực học tập để bồi đắp thêm, và sẽ tiến xa trên bước đường tương lai”.

Ông Kim Jin Hyun – CEO Edu Messenger (bên phải) là một đối tác chiến lược của Poly K-Beauty.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển dụng giữa Poly K-Beauty và 05 đối tác trong lĩnh vực Làm đẹp – Spa là Công ty Nagano Nhật Bản, Grand Skincare Spa, Les Sam Spa, Vietcare Spa, Bevita Facial Spa. Việc ký kết ghi nhớ này có ý nghĩa quan trọng, thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo không ngừng của Poly K-Beauty trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn đòi hỏi cao trong ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp,  cũng như cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên khi tốt nghiệp. Theo đó, các đối tác trên sẽ tạo điều kiện cho học viên Poly K-Beauty đến thực tập và tuyển dụng sau khi ra trường.

Các đối tác trong lĩnh vực Làm đẹp – Spa cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển dụng với Poly K-Beauty.

Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc điều hành Les Sam Spa cho biết: “Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng mỹ phẩm,… thì có thể nói nhân sự là một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc giúp một cơ sở làm đẹp tồn tại và phát triển bền vững. Trong khoảng thời gian vừa qua, Les Sam Spa luôn gặp khó khăn và tốn khá nhiều thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo lại nguồn nhân lực do chất lượng nhân sự không đáp ứng được yêu cầu công việc. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết khi chúng tôi hợp tác với Poly K-Beauty trong việc tiếp nhận học viên đến thực tập, và hiện nay đã có nhiều bạn đã trở thành nhân viên chính thức của Les Sam Spa. Một điều nhận thấy rõ ở các học viên Poly K-Beauty, đó là sự chuyên nghiệp trong chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc. Đây là một điều tôi cũng như những nhân viên khác đánh giá rất cao và cảm thấy an tâm khi tuyển dụng học viên của Poly K-Beauty. Tôi xin chúc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty luôn giữ vững và ngày càng phát triển hơn nữa để đào tạo nên những học viên có tay nghề giỏi, đáp ứng được yêu cầu của thị trường thẩm mỹ – làm đẹp đầy tiềm năng này. Và cũng chúc tất cả các bạn học viên những điều tốt đẹp nhất”.

Ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc điều hành Les Sam Spa cho biết ông đánh giá rất cao và cảm thấy an tâm khi tuyển dụng học viên của Poly K-Beauty.

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện Công ty ShimexSG, ông Hà Tiến Lợi đã trao 10 suất học bổng đầu tiên với trị giá 15.000.000 VND/ suất cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc để tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu tại ShimexSG. Theo cam kết đã ký từ trước đó, ShimexSG sẽ dành 450.000.000 đồng cho học viên Poly K-Beauty trong năm 2018. Đây là một phần thưởng không nhỏ mà Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc nỗ lực tạo ra để khuyến khích, động viên các bạn trong quá trình học tập cũng như tạo điều kiện hết sức để các bạn có cơ hội được tiếp cận, cập nhật với những xu hướng, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này. Học viên Hà Duy Đức, nam học viên duy nhất trong 10 bạn xuất sắc được nhận phần học bổng này đã xúc động chia sẻ “Mình rất bất ngờ khi được vinh dự nhận suất học bổng này. Đó là phần thưởng, là sự khích lệ lớn lao để mình càng phải nỗ lực cố gắng hơn nữa trong tương lai. Xin cám ơn nhà trường, thầy cô đã luôn tận tình giảng dạy, hướng dẫn và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên chúng mình trong quá trình học tập”.

Trong năm 2018, công ty ShimexSG sẽ trao hàng chục suất học bổng trị giá gần nửa tỷ đồng cho học viên Poly K-Beauty.

Là người đồng hành cùng Poly K-Beauty từ những ngày đầu, ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh xúc động chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi rất vui khi có mặt để tham dự buổi ký kết ghi nhớ giữa Poly K-Beauty với các đối tác trong ngành, cũng như chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ học viên đầu tiên. Trong thời gian qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc đã luôn không ngừng đổi mới, nỗ lực nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lưc cao trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Poly K-Beauty cũng đã và đang hợp tác với một số cơ sở đào tạo, trường đại học uy tín tại Hàn Quốc nhằm cung cấp các khóa học nâng cao cũng như thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên giữa 2 bên. Đây là bước ngoặc trong lĩnh vực đào tạo cũng như đánh dấu bước phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai của Poly K-Beauty với mong muốn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, lành nghề và chuẩn mực nhất”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *