Học viên Poly K-Beauty TP HCM ứng dụng Đông Y vào Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp

“Khỏe bên trong – Đẹp bên ngoài” – Đó chính là yếu tố quan trọng mà học viên Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty) luôn chú trọng trong suốt quá trình đào tạo. Với xu hướng làm đẹp tự nhiên hiện nay, ứng dụng Đông Y vào Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp là một trong những bài học luôn khiến học viên Poly K-Beauty hào hứng,  mong đợi.

Đông y là hệ thống y học truyền thống phát triển từ hàng ngàn năm ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Phương pháp này dựa trên quan niệm về cân bằng và lưu thông năng lượng trong cơ thể để duy trì sức khỏe và cân bằng.

Đông y đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp bởi đây là phương pháp nhấn mạnh sự kết hợp giữa cơ thể , tâm trí và môi trường bên ngoài. Đông Y cung cấp một cách tiếp cận tổng thể để duy trì sức khỏe và làm đẹp, tập trung vào nguyên nhân gốc rễ của vấn đề thay vì chỉ xử lý các triệu chứng. Có thể nói, đây là liệu pháp tự nhiên, phù hợp với xu hướng “khỏe bên trong – đẹp bên ngoài” mà chúng ta đang hướng tới.

Hiện nay việc tìm kiếm các hoạt chất tự nhiên có hoạt tính sinh học cao làm thuốc là một xu thế rất được các nhà khoa học quan tâm. Theo khảo sát của WHO, 80% dân số các nước phát triển đang dựa vào thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các liệu pháp Vật lý chăm sóc sức khỏe hiện nay được người dân đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, cả nước có 63 Tỉnh – Thành thì đã có 58 bệnh viện Y học cổ truyền, chưa tính tới các trung tâm khám, chữa bệnh, massage chăm sóc sức khỏe đang mọc lên ngày càng nhiều cho thấy sự quan tâm của con người tới liệu pháp này ngày càng cao.

Bên cạnh lý thuyết nền tảng, học viên Poly K-Beauty còn được thực hành Đông Y với phương pháp mát xa và châm cứu. Các liệu pháp này có thể được áp dụng trong Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp để làm dịu căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe da, và tăng cường sự cân bằng nội tiết tố. 

Nhờ đó, không chỉ nắm chắc lý thuyết, các bạn học viên còn vững thực hành, từ đó có một nền tảng vững chắc cho quá trình hành nghề sau này. Luôn cập nhật những xu hướng Làm đẹp mới mà vẫn không quên những liệu pháp làm đẹp truyền thống – đó chính là điều mà chương trình đào tạo Poly K-Beauty muốn trang bị cho học viên Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của mình.

Bộ  môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp TP. HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *