Học viên Poly K-Beauty trải nghiệm phương pháp “Triệt lông ứng dụng công nghệ OPT”

Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện về kỹ năng, nghiệp vụ, công nghệ làm đẹp thực tế cho học viên, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần phát triển Spa Viên Mỹ đã tổ chức buổi hướng dẫn và trải nghiệm thực tế về chuyên đề “Triệt lông ứng dụng công nghệ OPT” vào ngày 24/04/2018 vừa qua.

Trong thời đại ngày này, thiết bị máy móc và công nghệ luôn được nâng cấp và đổi mới liên tục, đặc biệt, trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp thì sự thay đổi đó là thường xuyên nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo, Poly K-Beauty đã phối hợp với các đơn vị uy tín trong ngành tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên sâu nhằm trang bị cho người học kiến thức bài bản, cập nhật các xu hướng, công nghệ kịp thời.

Nằm trong chuỗi sự kiện ấy, lần này Poly K-Beauty đã kết hợp cùng Viên Mỹ – một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Spa chuyên gia cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực. Đây đồng thời cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp trọn bộ sản phẩm – dịch vụ ngành Spa – thẩm mỹ.

Cô Trần Ngọc Sương - đại diện Poly K-Beauty trao kỉ niệm chương cho bà Cao Bảo Linh - Giám đốc Công ty Viên Mỹ
Cô Trần Ngọc Sương – Đại diện Poly K-Beauty trao kỉ niệm chương cho bà Cao Bảo Linh – Giám đốc Công ty Viên Mỹ.

Tham gia buổi đào tạo “Triệt lông ứng dụng công nghệ OPT” có: Bà Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo toàn quốc của Poly K-Beauty, bà Cao Bảo Linh – Giám đốc Công ty Viên Mỹ, cô Cao Thị Anh Đào – giảng viên Poly K-Beauty, cô Hoàng Đỗ Quyên – Chuyên gia hướng dẫn, cùng đông đảo học viên và đội ngũ nhân viên Công ty Viên Mỹ.

Đông đảo học viên Poly K-Beauty tham dự buổi đào tạo
Đông đảo học viên Poly K-Beauty tham dự buổi đào tạo.

Chia sẻ về mục đích tổ chức chương trình, bà Cao Bảo Linh – Giám đốc Công ty Viên Mỹ đã cho biết: “Nền kinh tế ngày càng tăng trưởng và nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được quan tâm và chú trọng nên ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp đang vào độ phát triển rất mạnh mẽ. Trên tinh thần hợp tác giữa 2 đơn vị, công ty Viên Mỹ đang và sẽ thường xuyên tổ chức những buổi giới thiệu về công nghệ, giải pháp mới trong ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp cho học viên Poly K-Beauty. Điều này sẽ góp phần giúp người học tiếp cận được những kiến thức mới, và tạo nền tảng vững chắc để trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp trong tương lai.”

Các học viên Poly K-Beauty đang lắng nghe từ chuyên gia tư vấn
Các học viên Poly K-Beauty đang lắng nghe từ chuyên gia tư vấn.

Tiếp theo đó, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Đỗ Quyên, các học viên Poly K-Beauty đã được giới thiệu về “Triệt lông ứng dụng công nghệ OPT” thông qua 2 phần chính, bao gồm lý thuyết và thực hành. Qua đó, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về nang lông, triệt lông, liệu trình triệt lông và tìm hiểu về các thiết bị, máy móc thẩm mỹ triệt lông Smooth Sence. Đồng thời, cô Đỗ Quyên cũng giới thiệu tổng quát về dòng máy triệt lông Smooth Sence xuất xứ của Thụy Sĩ – một dòng thiết bị thẩm mỹ đa tính năng sử dụng công nghệ OPT và hướng dẫn học viên cách vận hành thiết bị mới, cũng như tiến hành demo tại chỗ các bước cho liệu trình triệt lông khi sử dụng thiết bị này nhằm giúp học viên có thể nắm được quy trình sử dụng máy chi tiết và cụ thể hơn. Kết thúc buổi đào tạo, tất cả những học viên tham dự sẽ được cấp chứng chỉ tham dự khóa đào tạo chuyên sâu này.

Các học viên Poly K-Beauty nhận chứng chỉ tham gia buổi đào tạo vào cuối chương trình
Các học viên Poly K-Beauty nhận chứng chỉ tham gia buổi đào tạo vào cuối chương trình.

Là một trong nhiều học viên Poly K-Beauty có mặt tại buổi đào tạo, bạn Nguyễn Phương Hà chia sẻ: “Với mình, đây là một trong những buổi chuyên đề rất hay và bổ ích. Bên cạnh những kiến thức mình được học và thực tập tại lớp, những buổi đào tạo như thế này cho mình hiểu sâu hơn, rộng hơn về chuyên môn cũng như được cập nhật kịp thời về các công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến đang được sử dụng trong ngành. Điều đó rất cần thiết vì nó sẽ giúp mình có được chuyên môn, tay nghề vững cũng như sự tự tin để làm nghề khi ra trường.”

 


ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

  • Quà tặng là bộ công cụ và mỹ phẩm trị giá lến đến 5,000,000đ.
  • Cơ hội nhận học bổng trị giá 15,000,000 đ từ Công ty Shimex Saigon (20 học viên có thành tích học tập năm 2018).
  • Ưu đãi gói dịch vụ cao cấp về tạo mẫu và chăm sóc tóc (Cắt, uốn, duỗi, nhuộm,…) tại K-Beauty Hair Salon: GIẢM từ 10 – 20%.
  • Học phí: 18.000.000 VNĐ/ học kỳ (học 03 buổi/tuần hoặc 06 buổi/tuần).
  • Chỉ với 4-8 tháng (2 học kỳ) nhận chứng chỉ quốc tế IPSN – làm việc tại 06 nước.
  • Lớp đặc biệt chỉ 04 tháng lấy chứng chỉ quốc tế (IPSN – US License).

? Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty ?
Đơn vị trực thuộc Tập đoàn FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE
 Website: https://kbeauty.fpt.edu.vn/
 Email: [email protected]
 HOTLINE: 091 673 9900 (Hồ Chí Minh) – 091 674 9900 (Hà Nội)
 Các cơ sở đào tạo: Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh


 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *