Học viên Poly K-Beauty trổ tài “họa mặt” biến hình tại “Vũ điệu men say”

Vũ điệu men say là show diễn thời trang được đầu tư hoành tráng cùng nhiều màn trình diễn mãn nhãn. Tại cuộc thi, các học viên ngành Trang điểm nghệ thuật của Poly K-Beauty Hà Nội đã khiến mọi người phải trầm trồ vì kỹ năng “họa mặt” biến hình tài tình của mình. 

Chương trình Vũ điệu men say được coi là một sân chơi uy tín và bổ ích trong ngành làm đẹp, nơi các chuyên gia và người yêu thích làm đẹp có thể thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Tại đây, 22 thí sinh tài năng đã thử sức tại 3 hạng mục trang điểm: áo dài, fantasy, trình diễn trên sân khấu đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Show diễn thời trang Vũ điệu men say đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là một đêm diễn khó quên với các bạn học viên, ban giám khảo và khán giả không chỉ bởi điều kiện sân khấu đặc biệt, mà còn vì những màn trình diễn “biến hình”  độc đáo, khiến người xem không ít lần bất ngờ “mắt chữ A mồm chữ O” với những màn thay đổi trước và sau khi trang điểm cực “ảo”.

Chính những màn biến hình mãn nhãn cùng những chủ đề trang điểm phong phú đã minh chứng cho sức sáng tạo, tài năng và trình độ của các học viên Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty. Các học viên đã thể hiện khả năng trang điểm xuất sắc, chiếm trọn cảm tình và sự công nhận từ các chuyên gia trang điểm đầu ngành.

Đây là sân chơi bổ ích và trải nghiệm thú vị cho các học viên Poly K-Beauty, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và chuẩn bị tinh thần, rèn luyện kỹ năng, kiến thức tốt nhất cho công việc tương lai. Cùng chiêm ngưỡng những màn biến hóa ấn tượng tại chương trình Vũ điệu men say nhé!

Make up biến hóa
Tác phẩm “Bươm bướm xanh” của học viên Đinh Thị Hồng Hạnh
make up biến hóa
Tác phẩm “Cuộc sống hôm nay và ngày mai” qua bàn tay tài năng của học viên Phan Thị Yến Chi
make up biến hóa
Học viên Bùi Thị Loan thể hiện tác phẩm “Tính cách con người”
make up biến hóa
Tác phẩm “Bướm hoa” của học viên Nguyễn Bùi Yến Nhi
Học viên Trần Thị Hương tham gia với tác phẩm “Thiên nhiên”
“Mộc liên hoa” là chủ đề cho tác phẩm của học viên Đặng Lan Anh
Học viên Mai Thị Nhàn gây ấn tượng với tác phẩm “Mỹ nhân ngư”
Tác phẩm áo dài của học viên Khúc Vân Ly
Tác phẩm áo dài “Sắc Việt” của học viên Trần Thị Tâm Đan
Học viên Vương Thị Khánh Hoàn cùng với tác phẩm áo dài dịu dàng của mình
Tác phẩm áo dài của học viên Ngô Thu Phương
Tác phẩm “Hoa sen” của học viên Phạm Thùy Hương
Tác phẩm “Mẫu Thượng ngàn” của học viên Mai Thu Trang
Tác phẩm áo dài của học viên Hà Nhi Hoài

Một lần nữa, xin chúc mừng học viên Poly K-Beauty đã xuất sắc hoàn thành tác phẩm dự thi và đạt được thành tích ấn tượng. Hy vọng rằng sự nỗ lực và tài năng của bạn sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều thành công trong tương lai!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *