Học viên Poly K-Beauty trưởng thành từ các cuộc thi quốc tế

Khi bước vào môi trường làm đẹp, các bạn trẻ đều có sự thay đổi chóng vánh trong suy nghĩ, hành động và cả vẻ bề ngoài. Từ đó, minh chứng một điều rằng, ai rồi cũng sẽ lớn, ai rồi cũng trưởng thành. Nhưng học viên trưởng thành từ các cuộc thi thì ít có cơ sở đào tạo nào được như Poly K-Beauty, sự trưởng thành ấy ra sao chúng ta cùng nhau tìm hiêủ?

Trải nghiệm cọ sát cùng đối thủ

Đó chắc hẳn sẽ là cảm nhận của nhiều bạn khi tham gia thi đấu trên các sân chơi như cuộc thi Worldwide Beauty Contest. Bởi chương trình học của Poly K-Beauty theo chuẩn quốc tế như các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm đa dạng được tổ chức quanh năm cho các học viên. Nhờ yếu tố này nên học viên Poly K-Beauty rất năng động và tự tin trong giao tiếp.

Với mong muốn đào tạo học viên không chỉ là kỹ thuật viên mà có thể trở thành chuyên viên hàng đầu, nên việc trong quá trình học các em được tham dự các cuộc thi tầm cỡ quốc tế là chuyện khá là bình thường. Nhằm mang lại cho các em cơ hội giao lưu học hỏi từ các bạn và chuyên viên đầu ngành.

Trưởng thành và tự lập hơn

Môi trường học tập năng động, cạnh tranh nhau, tạo cho học viên có nhiều cơ hội cọ sát với những kỹ thuật viên lâu năm trong nghề, học được nhiều kiến thức không chỉ có trên sách vở và các kỹ năng xã hội bổ ích.

Đội ngũ giảng viên Poly K-Beauty không chỉ có chuyên môn cao, mà còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế. Họ vừa là Giảng viên vừa là chuyên viên hoặc quản lý, với nhiều trải nghiệm và bài học sẽ mang đến cho học viên những buổi học sinh động và ý nghĩa.

giang vien FPT Poly K-Beauty dat giai vang tai International Beauty Contest 2019

Với các hoạt động sôi nổi, tích cực, Poly K-Beauty không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn, mà còn quan tâm đến việc tạo điều kiện cho học viên được sinh hoạt trong môi trường năng động, sáng tạo và phát triển những thế mạnh của bản thân.

Rất nhiều học viên sau khi trải qua cuộc thi và giành giải thưởng xứng đáng là bước đệm trên con đường thành công. Ngoài nâng cao tay nghề, phát triển những kỹ năng mềm, tại đây các học viên còn thể hiện năng lực bản thân.

Poly K-Beauty chính là sự kết hợp giữa sự hiện đại và tân tiến, điều này được thể hiện từ chương trình học đến các hoạt động của trường. Một nét đặc trưng của học viên tại đây đó là ngoài những giờ học chuyên ngành trên lớp, học viên sẽ có những giờ học cùng các bác sĩ tham gia hội thảo nghề và cả những giờ học thực tế qua các cuộc thi. Quả thật, Poly K-Beauty là môi trường lý tưởng để cho học viên có thể học tập, cũng như trải nghiệm.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *