Học viên Poly K-Beauty vỡ oà cảm xúc, chia sẻ niềm vui chiến thắng

Vượt qua hàng trăm thí sinh, chủ nhân của 2 cuộc thi Poly K-Beauty Contest và Poly K-Beauty Icon đã lộ diện. Hãy cùng lắng nghe tâm sự từ những thí sinh đạt giải thưởng cao nhất ngay dưới đây nhé!

Bạn Nguyễn Minh Khánh Trà – Học viên ngành Chăm sóc Da & Spa Hà Nội đã xuất sắc đạt quán quân tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa. Khi được xướng tên, Khánh Trà không giấu được vui mừng, bạn xúc động chia sẻ: Giờ này năm ngoái em đã bỏ công việc mà em đã gắn bó hơn 6 năm tại một bệnh viện, giấu gia đình để đi theo ngành nghề Làm đẹp. Quãng thời gian đó rất khó khăn. Tuy nhiên đến thời điểm này, đặc biệt là hôm nay với giải thưởng này, em đã đạt được những thành tựu nhất định. Đó là động lực để em tiếp tục học nâng cao hơn nữa và gắn bó với nghề”.

Nguyễn Minh Khánh Trà K16 – Quán quân tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa
Nguyễn Minh Khánh Trà chăm sóc Da & SPa
Cô nàng 9X vượt qua rào cản gia đình, kiên định theo đuổi đam mê Làm đẹp

Bạn Phan Thị Minh Hiếu học viên K5 Hà Nội đã nhận giải thưởng cao nhất tại hạng mục Trang điểm nghệ thuật. Khi biết mình được giải, Minh Hiếu khó giữ được cảm xúc, bạn bộc bạch:

“Em không ngờ bản thân mình được giải vì ban đầu em định làm concept vintage nhưng lại không đủ thời gian để đi tìm trang phục và phụ kiện. Xong em mang cốp đồ của mình qua nhà bạn mẫu với cái đầu trống rỗng. Lúc đó là 12h00 đêm, trời mưa tầm tã, em phải đi 6 km để qua nhà bạn mẫu do em 11h00 mới làm việc xong. Khi đến nơi, em phát hiện trong cốp đồ có túi phụ kiện vây cá vì thế em quyết định lấy luôn concept đó. Em và bạn mẫu cùng setup từ lúc makeup đến chụp ảnh tận 6h00 sáng mới xong. Em không ngờ concept bật ra bất chợt lại đem em tới quán quân. Em vui lắm ạ”.

Phan Thị Minh Hiếu - Quan quân tại hạng mục Trang điểm nghệ thuật
Phan Thị Minh Hiếu – Quán quân tại hạng mục Trang điểm nghệ thuật
Phan Thị Minh Yếu cuộc thi trang điểm nghệ thuật
Sản phẩm thi của bạn Phan Thị Minh Hiếu với ý tưởng Mỹ nhân ngư

Giải nhất cuộc thi ảnh Poly K-Beauty Icon thuộc về bạn Võ Thị Phương Hà – Người con gái Hà Tĩnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân thiện. Hà hiện đang là học viên ngành Chăm sóc Da & Spa.

Phương Hà vui mừng khôn xiết, bạn chia sẻ: “Khi biết mình nhận giải em vui lắm, em không biết phải diễn tả ra sao nữa. Em biết ơn mọi người đã ủng hộ cho em trong suốt thời gian bình chọn. Mặc dù, cuộc thi ảnh chỉ là sân chơi nho nhỏ nhưng bản thân em đã cố gắng hết sức mình, chơi một cách công bằng nhất. Để có thể đạt giải cao nhất, ngày nào em cũng nhắn tin, đăng bài tin kêu gọi mọi người ủng hộ, đến buổi cuối cùng cũng cố gắng hết sức. May mắn thay em luôn có bạn bè, người quen ủng hộ, mọi người còn kêu gọi vào vote cho em nữa chứ. Em cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều”.

Poly K-Beauty Icon - Võ Thị Phương Hà
Võ Thị Phương Hà – Giải nhất cuộc thi ảnh Poly K-Beauty Icon.
Poly K-Beauty Icon
Phương Hà là tân học viên K21 ngành Chăm sóc Da & Spa tại Hà Nội.

Nguyễn Ánh Tài – học viên K16 Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã mang về giải Ba tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa, bạn chia sẻ niềm vui tới mọi người: “Cảm xúc đầu tiên là vui ấy, tiếp đến là tự hào vì bản thân mình đã mang lại giá trị cho tập thể. Quan trọng, mình đã chứng minh khả năng, năng lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khi tham gia cuộc thi, mình có động viên cả lớp rằng: “Mặc dù giải cá nhân nhưng mọi người cố gắng vì tinh thần tập thể nhé”. Chính vì thế khi mình là thành viên của lớp đạt giải thì đồng nghĩa cả lớp đều vui và thấy có ý nghĩa nhất”.

Poly K-Beauty Connect
Nguyễn Ánh Tài – Ông chủ đa tài sở hữu 3 quán trà sữa

Chàng trai thứ 2 đạt giải tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa – Nguyễn Văn Phong cựu học viên ngành Chăm sóc Da & Spa Hồ Chí Minh, đã nằm trong top 5 với giải thưởng Triển vọng. Dù bản thân không dành chiến thắng nhưng với Phong cuộc thi là nơi nâng cao tay nghề, bạn chia sẻ: “Phong cảm thấy rất vui vì bản thân nằm trong top 5 thí sinh tốt nhất. Do mình rất thích chăm sóc da vì thế đây chính là sân chơi bổ ích, tạo ra cơ hội cho mình trau dồi thêm về kinh nghiệm lẫn kiến thức”.

Nguyễn Văn Phong đạt giải Triển Vọng tại hạng mục Chăm sóc Da & Spa

Chỉ riêng cuộc thi tay nghề Poly K-Beauty Contest, Ban tổ chức đã đưa ra 2 hạng mục thi Chăm sóc Da & SpaTrang điểm nghệ thuật để tất cả học viên đều có cơ hội thử sức bản thân. Tại mỗi phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh ưu tú nhất và trao giải thưởng với tổng giá trị lên đến 31.000.000 VNĐ.

Poly K-Beauty Connect
Top 5 thí sinh đạt giải tịa hạng mục Chăm sóc Da & Spa
Poly K-Beauty Connect
Top 5 thí sinh đạt giải tại hạng mục Trang điểm nghệ thuật

Tiếp đến cuộc thi ảnh Poly K-Beauty Icon, 5 thí sinh có điểm số cao nhất đã  được xướng tên nhận giải với tổng giá trị lên tới 15,500,000 VNĐ.

Poly K-Beauty Connect
Top 5 thí sinh đạt giải tại cuộc thi ảnh Poly K-Beauty Icon

Sự kiện Poly K-Beauty Connect 2021 đánh dấu sinh nhật 5 tuổi của Poly K-Beauty đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các thầy cô, học viên trên cả nước. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chơi thú vị để học viên nâng cao tay nghề và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *