Học viên Poly K-Beauty vui mừng khi biết bí quyết tạo ra 70% thành công

Ngày 22/7/2021, hơn 70 bạn học viên ngành Chăm sóc Da & Spa Poly K-Beauty tham gia buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề “Mỹ phẩm – Cánh tay phải của KTV Spa” cùng GV bộ môn – Nguyễn Thị Phương Mai.

Với phương pháp “hỏi – đáp” nhận quà, buổi học kéo dài 2h30′ trở nên sôi nổi và rút ngắn khoảng cách giữa cô trò. Qua đó học viên được cung cấp các kiến thức về cơ chế hoạt động, cách sử dụng hiệu quả của các loại mỹ phẩm trong việc chăm sóc và điều trị da. 

Chăm sóc Da & Spa

Trong buổi học GV Phương Mai chia sẻ: “Là kỹ thuật viên Spa hay chủ Spa đều bắt buộc phải có kiến thức tổng thể. Bao gồm: Kiến thức của một Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ hay là một người am hiểu hành vi, tâm lý khách hàng. Hiểu được khách hàng thuộc nhóm người nào, rồi từ đó mới biết phác đồ và kê đơn mỹ phẩm cho khách hàng”.

Chăm sóc Da & Spa

Cô lưu ý thêm: “Một KTV không có mỹ phẩm giống như bị mất đi cánh tay phải của mình”. Để làm tốt điều đó, trước hết cần nhận biết làn da của khách hàng là gì? Là nắm chắc được 70% cơ hội chọn mỹ phẩm đúng cho khách hàng”.

Trong quá trình giảng dạy, học viên nắm rõ cách nhận biết các loại da mặt và từng nhóm mụn. Thông qua những biểu hiện, nguyên nhân gây nên cho da, từ đó hiểu nguyên tắc chăm sóc cần thiết. Cùng đó, là kiến thức về những hoạt chất nên bổ sung cho từng lại da. Vì thế việc lựa chọn mỹ phẩm cho da “ăn đúng” hay chưa? Không còn là nỗi lo ngại nữa.

Chăm sóc Da & Spa

Với mong muốn, học viên nắm chắc kiến thức trong bài giảng. GV Phương Mai đưa ra những keyword quan trọng để học viên tự tìm hiểu thông tin và chuẩn bị cho bài giảng sắp tới. Kết thúc lớp học là những nụ cười dễ thương từ các cô cậu học viên chăm chỉ của Poly K-Beauty. Chúc các em hay luôn cô gắng học tập để đạt được mục tiêu trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *