Học viên Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty Hà Nội thử sức với chủ đề thời kỳ lịch sử

“Mỗi bức tranh trên khuôn mặt, mỗi nét vẽ trên làn da trở thành một câu chuyện, một kí ức, và một phần lịch sử”. Đó chính là thông điệp của “Ngược Dòng Lịch Sử” diễn ra vào 25/10 tại Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội (Poly K-Beauty Hà Nội) – nơi mà học viên Trang điểm nghệ thuật không chỉ học cách làm đẹp mà còn được thách thức bằng việc chủ đề sáng tạo vào nghệ thuật trang điểm.

“Ngược Dòng Lịch Sử” là một hành trình sâu sắc vào thế giới trang điểm, khắc sâu từ quá khứ đến hiện đại. Sự kiện này không chỉ là việc nhìn lại lịch sử của nghệ thuật trang điểm, mà còn là một cuộc phiêu lưu vào những câu chuyện, những biến đổi và những tác động mà trang điểm đã góp phần tạo nên trong cuộc sống của chúng ta.

Hai người mẫu “xuyên không” cùng dàn ban giám khảo quyền lực của “Ngược Dòng Lịch Sử”

Khi bước chân vào không gian của “Ngược Dòng Lịch Sử”, bạn sẽ được chứng kiến những hình ảnh và câu chuyện về việc trang điểm đã thay đổi từ sự trầm lặng của quá khứ đến sự sôi động và sáng tạo của hiện đại. Bức tranh đầy màu sắc của nghệ thuật trang điểm không chỉ nằm trong khuôn khổ cuộc thi, mà còn là hành trình học hỏi về văn hóa, về quyền lực và về việc làm đẹp nhìn từ nhiều góc độ.

Tại cuộc thi, các học viên đã chuẩn bị những bức facechart vô cùng cầu kỳ và thuyết trình về chủ đề bức họa. Những bí mật được hé lộ từ những bức họa, phong cách cổ điển cho đến những kỹ thuật trang điểm hiện đại, từ việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cho đến việc thách thức các chuẩn mực đẹp hiện tại.

Từ những tân học viên mới lần đầu làm quen với cây cọ trang điểm, các học viên Trang điểm nghệ thuật giờ đã khẳng định được tài năng, sự đầu tư tỉ mỉ, tinh thần đồng đội và sức sáng tạo với các tác phẩm facechart tại cuộc thi “Ngược Dòng Lịch Sử”.

Đội thi dành giải Nhất: Nhóm 4 Lớp 303 – Đạt, Ngân, Thu
Đội thi dành giải Nhì: Nhóm 3 Lớp 301 – Huy, Thảo
Hai đội giải Ba

Bên cạnh phần thi của học viên 3 lớp, sự kiện còn có sự tham gia của các thầy cô chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật trình diễn trang điểm chủ đề lịch sử. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp các thời kỳ lịch sử quý tộc thời kỳ Phục Hưng châu Âu và nữ hoàng Ai Cập cổ đại, những tác phẩm đã được thầy cô “thị phạm” đỉnh cao với tay nghề chuyên nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *