Học viên vượt quãng đường gần 400km để thực hiện ước mơ cùng Poly K-Beauty

Vượt quãng đường gần 400km từ Đắk Lắk đến TP HCM để tham dự lễ khai giảng lớp K13 Chăm sóc Da & Spa của FPT Poly K-Beauty, bạn Lê Thị Quỳnh Giao ấn tượng với sự chuyên nghiệp và phòng học được bài trí như một spa cao cấp thực thụ.

Sáng ngày 14/01 vừa qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM đã tổ chức lễ khai giảng đợt 1 cho các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa khoá 13. Đây là lớp học đầu tiên của FPT Poly K-Beauty TP. HCM được “khai màn” trong năm 2019. Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm cúng, thân mật với sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP. HCM, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo, hai cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Nhung và Nguyễn Thị Kiều My cùng các học viên khoá mới.

Thầy Nguyễn Văn Tẩn thay mặt đại diện nhà trường có đôi lời nhắn gửi đến các bạn học viên, khẳng định lại mục đích, tầm quan trọng của khóa học cũng như tương lai phát triển của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Tẩn thay mặt đại diện nhà trường có đôi lời nhắn gửi đến các bạn học viên, khẳng định lại mục đích, tầm quan trọng của khóa học cũng như tương lai phát triển của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam. Buổi nói chuyện tuy không có thời lượng dài nhưng chắt lọc những thông tin quý giá giúp các bạn trẻ định hướng được con đường sự nghiệp, hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Sau đó, các thầy cô trao tận tay từng bạn học viên bộ giáo trình và quà tặng giá trị lên đến 5 triệu đồng để chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên đầy phấn khởi, tự tin.

Tham gia buổi lễ khai giảng đầu năm có nhiều bạn trẻ đến từ những tỉnh xa xôi nhưng có mặt từ khá sớm. Đặc biệt, cô bạn Lê Thị Quỳnh Giao đã phải bắt xe khách từ hôm trước và di chuyển cả đêm, vượt quãng đường gần 400km từ quê nhà Đắk Lắk để lên TP. HCM theo học. Dù nét mệt mỏi còn vương lại sau chuyến đi dài nhưng khi hoà mình với không khí học tập tại Poly K-Beauty, Quỳnh Giao bắt nhịp cùng mọi người rất nhanh. Ấn tượng đầu tiên của cô bạn vùng cao nguyên với nơi đây là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại và được bố trí giống như một spa chuyên nghiệp.

Bạn Lê Thị Quỳnh Giao (đứng thứ ba từ trái qua phải) đã phải vượt quãng đường gần 400km để tham gia buổi lễ khai giảng.

“Mình thích nghề Làm đẹp từ lâu nhưng tại quê mình không có địa điểm đào tạo chuyên nghiệp như mình mong muốn. Chính vì vậy mình đã tìm hiểu thông tin và quyết định xuống TP. HCM để theo học Poly K-Beauty. Dù mới là buổi học đầu tiên nhưng mình thấy khá ấn tượng và hài lòng với môi trường này. Mong rằng sau thời gian theo học, mình có thể thực hiện được mục tiêu mở spa riêng trong tương lai gần”, Quỳnh Giao chia sẻ thêm.

Với môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khối lượng kiến thức chuẩn quốc tế, bám sát thực tiễn, Poly K-Beauty cam kết sau khi khoá học kết thúc, các học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thành thục để trở thành những nhân viên Spa chuyên nghiệp, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cô Trần Ngọc Sương chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên Khoá 13.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *