Hội thảo chuyên đề: Lựa chọn – Tư vấn dược mỹ phẩm trong Spa

Ngày 05/11/2021 tới đây, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh sẽ tổ chức hội thảo online với chủ đề “Lựa chọn – Tư vấn dược mỹ phẩm trong Spa”. 

Mỹ phẩm là cánh tay phải của kỹ thuật viên Spa, hay hiểu đơn giản, nghề Spa và mỹ phẩm luôn luôn phải đi kèm với nhau vậy. Hiện nay, mỹ phẩm dùng trong Spa có khá nhiều, đến từ nhiều thương hiệu, xuất xứ khác nhau… Tuy nhiên, không phải dòng sản phẩm nào cũng có chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao và an toàn, nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng. Sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần khách hàng, thậm chí gây ra những sai sót lớn khiến Beauty Spa dừng hoạt động.

Khi sử dụng mỹ phẩm Spa có chất lượng đảm bảo, không chỉ mang lại hiệu quả cao trong chăm sóc – đặc trị những vấn đề về da, khiến khách hàng hài lòng, mà còn giúp gia tăng uy tín thương hiệu spa. Từ đó, khách hàng sẽ “tiếng lành đồn xa” về Beauty Spa, được nhiều người biết đến và lựa chọn hơn.

Nhận rõ điều đó, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức riêng cho các học viên Poly K-Beauty tham gia Talk show “Lựa chọn – Tư vấn dược mỹ phẩm trong Spa”. Chương trình sẽ cung cấp thêm kiến thức thực tế về các bước phân biệt mỹ phẩm thật/giả và mỹ phẩm/dược mỹ phẩm. Đặc biệt, học viên sẽ được chuyên gia Dược mỹ phẩm chia sẻ kiến thức, tiêu chí lựa chọn mỹ phẩm trong Spa và quy trình chăm sóc da tại nhà.

Điểm danh dàn khách mời đặc biệt của chương trình

Từ phía nhà trường với sự góp mặt của Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh, sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt talk show 5/11/2021.

Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh. Cô Sương sẽ gắn bó cùng các học viên trong chương trình lần này, chia sẻ về kiến thức học ngành Làm đẹp.

Cô Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên Chăm sóc da và Spa Hồ Chí Minh – chuyên gia về Dược mỹ phẩm, đã hợp tác rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong/ngoài nước. Trong buổi talk show, cô sẽ trực tiếp giải đáp tất tần tật những kiến thức, thông tin về mỹ phẩm Spa cho học viên, hướng dẫn học viên sử dụng dược mỹ phẩm trong các liệu trình chăm sóc da.

Hãy cùng Poly K-Beauty tham gia hội thảo trực tuyến Lựa chọn – Tư vấn dược mỹ phẩm trong Spa để được trang bị kiến thức thực chiến cho công việc sau này nhé!

Thông tin: Talk show “Lựa chọn – Tư vấn dược mỹ phẩm trong Spa”

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 5/11/2021

Link tham dự: Tại đây

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *