Hội thảo chuyên đề Shiatsu cùng chuyên gia Takayasu Yamada tại Poly K-Beauty

Gặp mặt 2 chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật Massage Shiatsu tại Poly K-Beauty để tìm hiểu sâu hơn về Massage Shiatsu – Một kỹ thuật Massage điều trị đã được công nhận và đang được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Thế giới qua những hiệu quả mà nó mang lại.

1. Giới thiệu về Shiatsu – Kỹ thuật massage được cả Thế giới trân trọng

Cơ thể con người có 12 đường kinh và được ví như 12 bệnh viện lớn, mỗi một huyệt đạo là một danh Y.
Shiatsu sẽ tác động lên mỗi huyệt đạo trên cơ thể từ đó kích thích cơ chế chữa bệnh có sẵn trong cơ thể chữa lành những tổn thương. Khi được trải nghiệm, khách hàng sẽ có được cảm giác thư giãn sâu sắc, giảm căng thẳng, giảm đau đớn…

shiatsu
SHIATSU – PHƯƠNG PHÁP MASSAGE ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Shiatsu thông qua việc day ấn huyệt khởi phát nguồn năng lượng chữa lành trong cơ thể, từ đó điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh tự động. Bên cạnh đó, khi massage sẽ thúc đẩy hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết nhằm nâng cao khả năng chữa cũng như đề phòng bệnh tật của cơ thể. Nhờ những cơ chế hoạt động này, phương pháp massage Shiatsu có khả năng điều trị khỏi các bệnh như thấp khớp, đau thần kinh tọa, đau lưng, viêm xoang,…và hỗ trợ điều trị các căn bệnh khác.

Từ những hiệu quả chữa bệnh thực tế của phương pháp này mang lại mà hiện nay kỹ thuật massage Shiatsu đã được công nhận là kỹ thuật chữa bệnh hiệu quả như một ngành Y chân chính và đã thành lập Hiệp hội Shiatsu tại Việt Nam.

2. Tại sao cần học kỹ thuật Massage Shiatsu ở một cơ sở đào tạo chính quy

Hiện nay ngành Massage Shiatsu được đánh giá là ngành hot và có nhiều trung tâm đào tạo, tuy nhiên, tại sao bạn cần học tại một cơ sở đào tạo chính quy và chuyên nghiệp?

massage-Shiatsu
Massage Shiatsu – Tác động tới các huyệt vị trên cơ thể

– Tầm quan trọng của huyệt đạo: trên cơ thể có vô số huyệt đạo, các huyệt đạo này nằm gần nhau và mỗi huyệt đạo lại có một chức năng khác nhau. Với kỹ thuật viên massage xác định sai vị trí có thể dẫn tới khó chịu cho người được massage, đôi khi còn có thể khiến bệnh nặng hơn thậm chí nguy hiểm tới tính mạng của người được Massage.

– Hậu quả của massage bấm huyệt sai: Thông thường hiện tượng phổ biến nhất khi thực hiện kỹ thuật Massage Shiatsu sai là đau đầu, chóng mặt. Hiện tượng này do những huyệt đạo có chức năng điều tiết, tuần hoàn máu bị tác động, gây ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu của cơ thể, nhẹ thì gây đau đầu chóng mặt trong vài giờ, nặng có thể kéo dài tới hàng tuần và trường hợp hiếm gặp là nguy hiểm tới tính mạng.

Bên cạnh hiện tượng đau đầu, chóng mặt thì đau xương khớp cũng là nguy cơ ảnh hưởng khi thực hiện kỹ thuật Massage Shiatsu. Thông thường khách hàng yêu cầu thực hiện Massage Shiatsu khi cơ thể có hiện tượng đau nhức, nếu kỹ thuật massage không đúng có thể khiến cho cơn đau này nặng hơn.

Thấu hiểu được những băn khoăn của học viên, Poly K-Beauty sẽ tổ chức buổi hội thảo chuyên đề Massage Shiatsu cùng 2 chuyên gia hàng đầu: Thầy Takayasu Yamada là Cố vấn Hiệp hội Shiatsu tại Việt nam và Chủ tịch Hiệp hội Shiatsu Việt Nam là chị Trương Thị Ngọc Anh. Thời gian:

13h00 – thứ 6 ngày 11/09/2020 tại hội trường lầu 4 CS2 CĐ FPT TPHCM.

Thầy Yamada Takayasu và cô Trương Thị Ngọc Ánh
Thầy Yamada Takayasu và cô Trương Thị Ngọc Ánh trong buổi hội thảo

Massage Shiatsu là một nghề được đánh giá cao về thu nhập và linh động thời gian làm việc. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể có được thu nhập cao khi học nghề tại một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.

Mời các bạn đăng ký tham gia hội thảo Massage Shiatsu hoàn toàn miễn phí tại đây.

Đăng ký hội thảo Massage Shiatsu.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *