Hội thảo chuyên đề tại Poly K-Beauty: Phác đồ điều trị da chuẩn Y khoa

Ngày 21/9/2021 tới đây, buổi hội thảo online với chủ đề “Phác đồ điều trị da chuẩn Y khoa” do Poly K-Beauty tổ chức. Với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Chăm sóc Da & Spa sẽ mang đến nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích tới các học viên ngành Làm đẹp. 

Mỗi làn da đều có cấu trúc, thể trạng, giới tính, môi trường sống, nguyên nhân gây bệnh, thời điểm mắc bệnh,… khác nhau. Điều đó khiến cho các khách hàng có cùng một loại bệnh nhưng lại có những diễn biến bệnh lý, mức độ nặng nhẹ không giống nhau. Tuy nhiên, hiện nay đa số cơ sở Spa sử dụng cùng một phác đồ điều trị chung cho tất cả khách hàng để chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị không như mong muốn. Phải kể đến một vài trường hợp lên phác đồ cho khách hàng sai gây ra phản ứng ngược và tác dụng phụ trong quá trình điều trị, gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì thế chúng ta cần cẩn thận trong việc lên “phác đồ điều trị da” cho mỗi khách hàng.

Nhìn rõ hậu quả nghiệm trọng đó, Cao đẳng FPT Polytechnic dành riêng cho các học viên Poly K-Beauty tham gia Hội thảo – Phác đồ điều trị da chuẩn Y khoa . Nhằm cung cấp thêm kiến thức thực tế qua các ca xử lý khách hàng trị liệu tại chương trình. Từ đó đưa ra các phương pháp xử lý trị liệu, chăm sóc bệnh lý trên da sao cho phù hợp nhất.

Điểm danh dàn khách mời đặc biệt của chương trình

Poly k-Beauty phác đồ điều trị da

Từ phía nhà trường với sự góp mặt của Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, sẽ đồng hàng cùng các học viên trong suốt buổi quá trình tìm hiểu chuyên sâu về bệnh lý khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Cố vấn chuyên môn bộ môn, Phó GĐ trung tâm bồi dưỡng kiến thức và trẻ hoá làn da. Là người có sức ảnh hưởng, thường xuyên đào tạo và giảng dạy cho các chủ Beauty Spa và cả bác sĩ mới vào nghề, một trong những cố vấn của hiệp hội Spa Hà Nội. Bác sĩ tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt, đưa ra những định hướng chuyên môn dưới góc nhìn thức tế từ đó giúp học viên nhìn nhận rõ việc lên phác đồ điều trị và cách ứng dụng điều trị vào khách hàng.

Giảng viên Tống Ngọc Hoa – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty Hà Nội. Cô Hoa sẽ đồng hành cùng các học viên trong chương trình lần này, chia sẻ về kiến thức học ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Lê Ngọc Anh –  Giảng viên Chăm sóc Da & Spa là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên phác đồ điều trị khách hàng. Bằng những kinh nghiệm thực chiến, Giảng viên Lê Ngọc Anh sẽ giúp các học viên nhìn rõ vấn đề khi lên phác đồ điều trị da đúng cách. Và, thầy sẽ trực tiếp chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Hãy cùng Poly K-Beauty tham gia hội thảo trực tuyến Phác đồ điều trị da chuẩn Y khoa để được trang bị kiến thức thực chiến cho công việc sau này nhé!

Poly k-Beauty phác đồ điều trị da

Thông tin: Hội thảo – Phác đồ điều trị da chuẩn Y khoa

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Thời gian: 15h ngày 21/09/2021

Link tham dự: Tại đây

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *