Hội thảo “Công nghệ trị liệu – Trẻ hóa da thay thế PRP toàn diện” quy tụ hàng trăm học viên, kỹ thuật viên tham dự

Vừa qua, tại Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chuyên đề “Công nghệ trị liệu – Trẻ hóa da thay thế PRP toàn diện”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11/12/2020 tại hội trường lớn, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên của Poly K-Beauty, các kỹ thuật viên, chủ Spa, chuyên gia làm việc trong ngành.

Buổi hội thảo với sự góp mặt của nhiều học viên, kỹ thuật viên, chuyên viên, chủ Spa trong ngành

Hội thảo vinh dự có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy cũng chia sẻ: “Qua vài năm trở lại đây, mức độ quan tâm và uy tín của Poly K-Beauty đã được lan rộng, tạo niềm tin nhất định. Trong quá trình đào tạo chúng tôi cũng mong muốn phát triển các hoạt động mang tính chất chuyên môn ví dụ như buổi hội thảo hôm nay sẽ giúp cho học viên, các kỹ thuật viên có chiều sâu về nghề, phục vụ công việc trong tương lai sau khi các em tốt nghiệp, các hoạt động xưởng sẽ giúp các bạn làm quen với công việc ngay khi ngồi trên ghế nhà trường”.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic có đôi lời chia sẻ

Sau những chia sẻ ý nghĩa từ thầy Nguyễn Thanh Nam, cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Poly K-Beauty đại diện cho các giảng viên bộ môn phát biểu trước khi bắt đầu hội thảo: “Poly K-Beauty đã hoạt động trong những năm qua, càng ngày càng thể hiện thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo. Học viên càng ngày càng tăng lên, chất lượng đầu ra càng  ngày được cải thiện hơn đó là 1 trong những thành tích nổi bật của bộ môn, ngoài ra có cũng có nhiều thành tích lớn trong ngành Làm đẹp. Đối với Poly K-Beauty luôn có tôn chỉ đó là cập nhật những công nghệ mới nhất, chia sẻ những công nghệ mới cho học viên, kỹ thuật viên, chủ Spa,… trong ngành. Hơn thế nữa, bộ môn rất là vinh dự khi có bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân là cố vấn chuyên môn cũng là người tiên phong đi đầu trong công nghệ Làm đẹp đây cũng là điều đặc biệt tại Poly K-Beauty muốn mang đến cho các bạn học viên”.

cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Poly K-Beauty đại diện cho các giảng viên bộ môn phát biểu

Tiếp tục chương trình là những chia sẻ từ bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân, nội dung của buổi hội thảo chủ yếu giới thiệu, phân tích công nghệ trẻ hóa da căng bóng thay thế công nghệ PRP toàn diện để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và trẻ đẹp cho mọi người.

bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân chia sẻ về lão hóa da

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi nhiệt tình giữa bác sĩ và những người tham gia. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ phía nhà trường, khách mời không những được trau dồi kiến thức về mặt lý thuyết mà còn quan sát trực tiếp cách thức tiến hành, thao tác trên người mẫu. Sự kiện lần này được nhiều khách mời đánh giá là vô cùng bổ ích và thiết thực, họ hy vọng rằng sẽ được tiếp tục tham gia vào các chuyên đề sau.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi nhiệt tình giữa bác sĩ và những người tham gia
Khách mời được tận mắt quan sát cách thao tác trên người mẫu thực tế

Kết thúc chương trình là lễ trao bằng chứng nhận do đại học FPT cấp. Đây mới chỉ là bước khởi đầu cho hàng loạt các buổi hội thảo tiếp theo về nhiều chuyên đề khác nhau nhằm giúp các bạn học viên hay kỹ thuật viên, chủ Spa có thể nắm giữ được các công nghệ làm đẹp mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân cùng cô Tống Ngọc Hoa tận tay trao chứng nhận cho các khách mời tham gia hội thảo.

Mong rằng sau buổi hội thảo này các bạn học viên sẽ có những kiến thức hữu ích để có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *