Hội thảo Điều trị mụn siêu tốc 2023 – Giải pháp chăm sóc làn da khỏe đẹp

Ngày 29/03 tới đây, Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty tổ chức hội thảo “Điều trị mụn siêu tốc 2023” nhằm mang tới những kiến thức và kỹ năng thực tế trong vấn đề điều trị mụn cập nhật phác đồ điều trị mới nhất năm 2023.

Trị mụn là một vấn đề nan giải với bất kỳ ai có vấn đề về da và là một trong những chủ đề phổ biến với những ai quan tâm tới chăm sóc da và làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý và điều trị mụn siêu tốc. Nhiều người cũng cùng mối băn khoăn rằng làm sao để xử lý cồi mụn nhanh chóng? Cần chuẩn bị gì trong quá trình điều trị mụn? Các bước xử lý mụn siêu tốc như thế nào?

Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh chuyên đề này, Poly K-Beauty tổ chức hội thảo “Điều trị mụn siêu tốc 2023” nhằm mang tới những kiến thức và kỹ năng thực tế trong vấn đề điều trị mụn cập nhật phác đồ điều trị mới nhất năm 2023.

Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp,  lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm trong việc điều trị mụn bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu, những người có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức sâu rộng về chuyên môn như Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân, chuyên gia Tống Ngọc Hoa. . Tham gia hội thảo, bạn sẽ không chỉ hiểu rõ hơn về tình trạng da mà còn hiểu sâu hơn về cách điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, những học viên đăng ký tham gia hội thảo sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận những phần quà cực hấp dẫn. Sau khi kết thúc hội thảo các bạn sẽ nhận được chứng nhận khoá học do Trường Đại học FPT cấp. Vậy còn chần chừ gì không đăng ký tham gia ngay!

Thông tin chi tiết về hội thảo:
Đăng ký tham gia hội thảo miễn phí tại đây
Đối tượng tham gia: Chủ spa, chuyên viên, KTV, học viên và cựu học viên lớp Chăm sóc da và Spa.
Thời gian tổ chức: 9:00 – 11:30 Thứ Tư, ngày 29/3/2023.
Địa điểm: Hội trường lớn, toà P, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *