Hot girl 2K1 “từ bỏ” Đại học chạy theo đam mê học nghề Làm đẹp

Yêu thích Làm đẹp đã thấm nhuần vào cô bé 2K1 từ nhỏ, ấp ủ giấc mơ trở thành chủ Spa nên Thiên Trân quyết định chọn Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh để đặt nền tảng và thực hiện giấc mơ của mình.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cần Thơ được gọi là Tây Đô, là thành phố trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài nổi tiếng có những khu chợ nổi đặc trưng, người ta còn nhớ về Cần Thơ bởi những “người đẹp Tây Đô”. Nơi đây có một vùng “gạo trắng nước trong” mà dân gian vẫn ca ngợi: “Miền tây đi dễ, khó về. Có cô thôn nữ thiệt thà dễ thương”.

Thiên Trân như được thừa hưởng nét đẹp ấy từ quê hương mình khi ở em toát lên vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của tuổi 19. Tốt nghiệp xong 12, Thiên Trân không có ý định học tiếp Đại học mà mong muốn tìm học nghề Làm Đẹp để theo đuổi đam mê bản thân.

Nói thêm về sự lựa chọn của mình, Thiên Trân chia sẻ: “Em lựa chọn ngành Chăm sóc da và Spa tại trường là vì cảm thấy thật sự yêu thích. Bên cạnh đó, em cũng muốn theo học để có thể hoàn thiện và chăm sóc làn da bản thân mình tốt hơn. Sau đó là chăm sóc và điều trị các vấn đề về da mà mọi người không may gặp phải. Ban đầu em được ba mẹ định hướng tiếp tục theo học Đại học. Nhưng vô tình em biết đến Fanpage của trường càng theo dõi và tìm hiểu lại cảm thấy mình thực sự thích ngành làm đẹp tại Poly-Kbeauty. Rất may mắn sau khi em đưa ra lựa chọn thì gia đình  đồng ý và cho theo học. Ban đầu em bỡ ngỡ khi từ Cần Thơ lên Sài Gòn, không biết nên chuẩn bị những gì nhưng được các chị tư vấn và hướng dẫn rất chi tiết vì vậy em không gặp khó khăn trong khi bắt đầu vào học”.

Đại học không phải là lựa chọn duy nhất đối với Thiên Trân

Có nghe, Thiên Trân hào hứng kể về việc học tại Poly K-Beauty mới thấu hết được niềm hạnh phúc của cô gái Cần Thơ khi được học đúng với sự lựa chọn của mình. Thiên Trân chia sẻ thêm: “Trong suốt thời gian học điều em ấn tượng nhất là kiến thức ở trường rất thực tế và chuyên sâu, được các cô cầm tay dạy thực hành, các cô cũng rất vui vẻ và rất thân thiện. Bên cạnh đó, các buổi thực hành hầu như chiếm 70% chương trình học và được cung cấp các thiết bị thực hành hiện đại. Ngoài ra, trường có rất nhiều buổi ngọai khoá, đi trải nghiệm thực tế ở các Spa và những hoạt động vui chơi giải trí rất thiết thực cho học viên chúng em”.

Poly K-Beauty là nơi gửi gắm ước mơ của Thiên Trân

Qua những chia sẻ từ Thiên Trân, chúng tôi thấy rằng niềm đam mê Làm đẹp thực sự là động lực lớn để em theo đuổi ước mơ bản thân. “Mong muốn của em trong tương lai là sau khi tốt nghiệp em sẽ tìm được một chỗ làm chuyên nghiệp để có điều kiện tiếp xúc, học hỏi và nâng cao tay nghề hơn trong quá trình làm. Rồi dần dần sẽ có vốn kinh nghiệm để có thể mở được Spa riêng cho bản thân. Em rất mong trường sẽ có thể hỗ trợ em tìm được một nơi làm việc như mong muốn”, Thiên Trân bộc bạch.

Mỗi năm đến hẹn lại lên, kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới không biết bao nhiêu bạn trẻ phải băn khoăn, đắn đo trước ngã ba đường trong việc chọn trường, chọn ngành. Một bước ngoặt rất quan trọng trong cuộc đời, từ bỏ cánh cổng Đại Học đang rộng mở để dám chạy theo đuổi đam mê đến cùng như Thiên Trân hay lại đành bỏ mặc, buông xuôi bản thân để nghe theo sự sắp đặt của gia đình. Thiên Trân chia sẻ: “Ngành làm đẹp thật sự là một ngành rất có tương lai. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng vì vậy nếu thực sự thích và có đam mê thì các bạn hãy mạnh dạn lựa chọn và theo đuổi đam mê của mình. Nhưng trước khi học Spa các bạn nên lựa chọn trường tốt, phải chuyên nghiệp và thực sự đáp ứng được thị trường làm đẹp ngày nay. Theo mình, Poly K-Beauty là một lựa chọn tốt và là môi trường đầy chuyên nghiệp để các bạn theo học và theo đuổi đam mê của mình”.

Mong rằng ước mơ của Thiên Trân sẽ thành hiện thực sau 8 tháng học tại Poly K-Beauty nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *