Hot girl 9X viết tiếp giấc mơ ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty

Sau khi chia tay 3 năm gắn bó học ngành chăm sóc da tại đất nước Hàn Quốc . Lựa chọn về Việt Nam theo học tại Poly K-Beauty là một quyết định đúng đắn, em sẽ trau dồi, phát triển nghề hơn nữa và quyết tâm không bao giờ em bỏ nghề” – Đó chính là tâm sự của Nguyễn Như Quỳnh, cô gái nhỏ đầy quyết đoán và bản lĩnh.

Sau 3 năm rèn luyện học tập tại Hàn lựa chọn về Việt Nam viết tiếp giấc mơ

Sinh năm 1996, tại Hồ Chí Minh, với tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Như Quỳnh đã sớm định hướng con đường tương lai cho bản thân mình từ khi còn rất sớm. “Trước đây khi mà còn đi học cấp 3 em hay tự ti vì da mình xấu, nhiều mụn nên đã có ước mơ sau này trở thành chuyên viên điều trị chăm sóc da.  Khi tốt nghiệp cấp 3, em nhận thấy rằng ở Việt Nam ngành làm đẹp chưa được phát triển và chưa có trường lớp nào đào tạo bài bản về ngành này nên em phải suy nghĩ đến việc đi học ở những nước tân tiến hơn. May mắn cho em luôn được gia đình ủng hộ bởi bản thân ba mẹ hiểu nhu cầu ai cũng cần làm đẹp”, Như Quỳnh bộc bạch.

Sau khi qua Hàn Quốc, tưởng chừng mọi việc sẽ theo chiều hướng tốt đẹp hơn và thuận lợi nhưng không mọi thứ đều trở nên khó khăn với cô gái “chân ướt, chân ráo” sang xứ người. Như Quỳnh chia sẻ: “Khi được theo học ngành làm đẹp tại Hàn em cảm thấy thật sự rất thích bởi sự chuyên nghiệp và trình độ khoa học kỹ thuật của họ rất tân tiến. Em mong muốn sau khi học xong sẽ mang những mô hình Spa hiện đại về Việt Nam để góp phần nâng cao nhận thức về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Mơ ước là vậy, nhưng trong quá trình học đại học tại Hàn thực sự rất khó khăn với em bởi vì cách biệt ngôn ngữ và văn hoá. Em phải học thêm rất nhiều môn song song với chuyên ngành làm đẹp, kiến thức rất nhiều nhưng ít có thời gian được thực hành nên bản thân cảm thấy tay nghề mình thực sự chưa được tốt.”

Và sau 3 năm theo học tại Hàn Quốc, với những thứ được học tại đất nước phát triển về thẩm mỹ là mơ ước của nhiều người. Nhưng dường như cô gái nhỏ vẫn chưa hài lòng với điều đó và trong sâu thẳm đam mê của cô vẫn còn đau đáu về 1 điều mơ hồ nào đó, luôn bị nó thôi thúc mà chính bản thân Quỳnh cũng không hề biết. Sau khoảng thời gian về nước, chưa biết định hướng ra sao, mà niềm đam mê với làm đẹp vẫn luôn thôi thúc Quỳnh, vì muốn nâng cao tay nghề cô gái chủ động muốn tìm có sở đào tạo làm đẹp để nâng cao bản thân. Qua quá trình tìm hiểu Như Quỳnh biết tới Poly K-Beauty, mong muốn phát triển niềm đam mê của mình, Quỳnh lựa chọn đây chính là nơi cô gửi gắm viết tiếp giấc mơ tương lai.

Sau khi ghi danh vào lớp chăm sóc da chuyên nghiệp, Quỳnh hào hứng chia sẻ: “Em được biết trường có liên kết với chương trình học hoàn toàn của Hàn, thường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nên yên tâm theo học tại đây. Thực sự em cảm thấy rất gần gũi vì các cô luôn theo sát, động viên và tạo điều kiện hết mức cho học viên. Chương trình học rất hay đúng theo chuẩn Hàn Quốc, em cảm thấy thật sự may mắn  và rất đúng đắn khi chọn trường.

Mặc dù mới tham gia học có bị ảnh hưởng đôi chút từ dịch Covid 19, nhưng Như Quỳnh vẫn lạc quan chia sẻ: “Việt Nam đang là một thị trường tiềm năng về làm đẹp và nhu cầu của mọi người ngày một cao nên các bạn đang còn đắn đo về ngành làm đẹp đừng ngần ngại hãy thử sức nhé. Em hy vọng sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm thử sức ở nhiều nơi để rèn luyện và sau đó có một spa chăm sóc da, làm đẹp của riêng mình.”

Với những chia sẻ ý nghĩa từ Quỳnh, chúng tôi luôn thấy được niềm đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn có trong cô. Chúc cho Quỳnh cùng các bạn đang theo học tại Poly K-Beauty luôn vượt qua mọi con sóng thử thách và chúc cho ước mơ của cô gái sẽ thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *