Hot girl Cần Thơ kiếm ngàn đô mỗi tháng ở tuổi 20

“Ước muốn làm đẹp cho người khác cũng như làm đẹp cho bản thân mình” là điều mơ ước mà hot girl Cần Thơ ngày nào giờ trở thành cô chủ nhỏ Spa kiếm “ngàn đô” mỗi tháng ở tuổi 20.

Sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ, Lê Trần Tường Vi (nickname Vie Vie, sinh năm 2000) sở hữu cho mình ngoại hình khả ái, xinh xắn, thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên, là hot girl của vùng đất Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam Bộ.

Tường Vi rời xa mái trường cấp III thân yêu, cũng như bao bạn bè cùng chăng lứa khác đứng giữa lựa chọn học tiếp Đại học hay tìm đường lập nghiệp. Không biết mình nên học gì? sau này có việc làm hay không? Tường Vi chia sẻ: “Làm đẹp là niềm đam mê của bản thân và mang lại nhiều giá trị hơn những ngành khác. Bản thân mình thấy những kiến thức văn hóa hay tấm bằng không đủ giá trị để thay đổi cuộc đời mình, nên đã chọn con đường khác so với bạn bè. Thời gian không chờ đợi ai! Tại sao mình lại không tự thay đổi cuộc đời mình và làm những điều mình yêu thích”.

19 tuổi với quyết định không học tiếp, từ bỏ cánh cổng Đại Học rộng mở sang một bên, cô hot girl Cần Thơ xách balo lên Tp.Hồ Chí Minh học nghề, đăng ký khóa đào tạo Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty. Sau khi được sự tư vấn nhiệt tình từ anh/ chị tuyển sinh, cô gái trẻ trở thành tân sinh viên ngành Làm đẹp. Trong quá trình học tập tại trường Tường Vi nhận thấy có duyên với việc kinh doanh online kết hợp với kiến thức về làm đẹp được học tại trường, nên Vi đã quyết định bán mỹ phẩm thêm ở ngoài để kiếm thêm thu nhập chi trả thêm cho việc học.

Sau hơn 8 tháng được học tập tại Poly K-Beauty, Tường Vi đã tốt nghiệp và dành dụm cho mình một khoản tiền từ việc bán mỹ phẩm online, cô hot girl 19 tuổi đưa ra một quyết tâm lớn hơn, đó là phải đứng lên làm chủ. Nhiều người sẽ lựa chọn ở lại thành phố để lập nghiệp nhưng Tường Vi lại đi ngược với xu thế, Vi quay trở về Cần Thơ mở cửa tiệm Spa tại nơi mình sinh ra và lớn lên.

Ở tuổi 20, nhiều bạn cùng tuổi đang mải miết học năm 2, vùi đầu vào sách vở, tất bật lên giảng đường, còn Tường Vi thì lại sở hữu cho mình 1 Spa riêng tại Ô Môn, Tp. Cần Thơ. Chủ động kiếm tiền, chu cấp cho người thân trong gia đình, doanh thu mỗi tháng lên tới cả ngàn đô, check in tại những nơi sang chảnh.

Tường Vi cho rằng, từ việc kinh doanh kết hợp làm chủ còn rất nhiều điều cần học hỏi, tuy nhiên, Vi thầm cảm ơn những kiến thức cực kỳ hữu ích đã được học tại trường. “Những điều được học từ việc lập kế hoạch marketing, điều hành Spa, những buổi trải nghiệm, tham quan cơ sở Spa khi đang theo học đều có thể áp dụng vào thực tế, từ đó mình biết làm đúng, sai ở đâu? cần điều chỉnh cái gì? Quan trọng nhất nếu có gặp thắc mắc hay khó khăn gì mình sẽ liên lạc hỏi các thầy cô trong trường để được chỉ dẫn 1 cách tận tình”.

Tường Vi chia sẻ thêm: “Chọn ngành Spa ở Poly K-Beauty cũng là 1 cái duyên, vì sự chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên ở đây và những kiến thức mà giáo viên truyền tải đến các học viên rất sâu, rộng. Nếu cho chọn lại ngành thì mình vẫn lựa chọn ngành Spa vì đây là đam mê của bản thân. Và em muốn gửi gắm lời chúc đến Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng phát triển thêm nhiều ngành nghề để tạo cơ hội cho các bạn trẻ thỏa sức với đam mê của mình. Các bạn sinh viên nếu đang tìm hiểu về ngành nghề mà bạn thích thì hãy quyết tâm với nó, nếu bạn có quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Đứng trước câu hỏi chung của rất nhiều người, “Nếu thất bại ?”, Tường Vi tâm sự: “Nếu thất bại, mình vẫn đủ sức rẽ sang một hướng khác. Bởi luôn có thầy cô hỗ trợ phía sau và định hướng con đường tương lai nên mình tự tin dù ở bất kể công việc nào”.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Tường Vi cho biết, sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để mở rộng thêm các cơ sở nhỏ lẻ đến gần hơn với tất cả những ai đã, đang và sẽ chú ý tới việc làm đẹp. Với Vi, hiện tại không phải là thành công, mà nó chỉ là những nỗ lực cho quá trình cống hiến dám bứt phá bản thân. Mong rằng mọi điều may mắn sẽ tới với Vi trong thời gian tới!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *