Hot! Trải nghiệm học thử miễn phí duy nhất trong tháng 10 tại Poly K-Beauty

Nếu nói cơ sở đào tạo làm đẹp có nhiều sự kiện trải nghiệm cho học viên của trường nhiều nhất, có những buổi học thử dành cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp hình dung được học ngành gì? Ngành học ấy ra sao? Học như thế nào tại một trường Cao đẳng… thì ắt hẳn là chỉ có tại Poly K-Beauty!

Vào tháng 10 tới đây, một trong những sự kiện trải nghiệm “hot” nhất trong năm của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là cơ hội để những bạn trẻ có đam mê và yêu thích các ngành làm đẹp như Chăm sóc da và Spa, Trang điểm nghệ thuật, Phun xăm thẩm mỹ,.. thỏa sức được học thử, trải nghiệm tất tật như một học viên của Poly K-Beauty chính hiệu! Buổi trải nghiệm này mỗi năm chỉ tổ chức duy nhất một lần, vì thế, các bạn hãy nhanh tay đăng ký và tìm hiểu trước khi quá muộn nhé!

Điều gì đặc biệt ở buổi trải nghiệm các ngành tại Poly K-Beauty?

Đây được coi là “đặc sản” của Poly K-Beauty và sự kiện này đã thu hút nhiều bạn trẻ và phụ huynh tại 2 miền tham gia. Đây là cơ  hội dành cho những bạn chưa hình dung được học tại Poly K-Beauty là như thế nào? Các bạn sẽ được nghe giảng trực tiếp từ giảng viên, được trải nghiệm là học viên, được thực hành tại chỗ,… Các lớp học thử này lúc nào cũng ở trong tình trạng “cung không đủ cầu” nên bạn nhất định cần đăng ký sớm và đến sớm để dành cho mình một chỗ thật chắc nhé!

Các lớp học “chất lừ” của Poly K-Beauty

Hay nhiều bạn còn đang mơ hồ ngành làm đẹp là gì, ra trường làm được gì, lương có cao không… thì có thể tham gia trao đổi và nghe tư vấn từ thầy cô giáo “chất lừ” của khoa hay thậm chí từ các chị đã, đang học tại trường. Còn nếu chưa tưởng tượng được mình sẽ học gì? Có thể làm gì khi ra trường? Hãy tham gia buổi thực hành và xem các bạn học viên thực hành hoặc ngắm nhìn các tác phẩm trang điểm “chất như nước cất” để khi các bạn trở thành học viên Poly K-Beauty cũng sẽ làm được tương tự như vậy nhé!

Thăm quan cơ sở vật chất xịn xò

Nếu bạn nghĩ rằng học tại trường chính quy nhàm chán thì chỉ cần lượn 1 tour tại 2 cơ sở là sẽ cảm nhận được không khí sôi động của sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Nếu muốn biết học ở đây có ổn không thì hãy trải nghiệm tại căng tin “bắt” mấy chị đang học để hỏi nhé!

Làm sao để được tham gia buổi trải nghiệm?

Chỉ cần bạn là người đam mê theo đuổi ngành làm đẹp hoặc đang muốn tìm hiểu về ngành này, có thể tham gia rồi! Sự kiện hoàn toàn miễn phí, nên bạn không cần mang theo gì ngoài niềm đam mê được trải nghiệm và khám phá! Bạn sẽ được trải nghiệm ở ngôi trường Cao đẳng “xịn xò”, “chất chơi” nhất hiện nay. Thế nên, rủ ngay đám bạn ham học ham vui của mình đăng ký nhé.

Nhiều bạn cũng sẽ băn khoăn, nếu học thử các lớp này có cần khéo tay hoặc có kỹ năng đặc biệt nào không thì chắc chắn là “KHÔNG” nhé! Khác với các trường đào tạo làm đẹp khác, các bạn chỉ cần có đam mê không ngại khó ngại khổ là có thể theo học và thành công như nhiều người khác!

Click tại đây để giữ chỗ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *